close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

PC - Console

Bản mod biến Fallout 4 trở thành một game thảm họa đúng nghĩa

Bạn chưa hài lòng về thời tiết quá đẹp giời trong Fallout 4, vậy thì bản mod thời tiết sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy tốt nhất đừng nên ước điều đó thêm nữa.

[fresh_youtube url=”www.youtube.com/watch?v=1KkGrhcQ6Hg” ]

Mới đây, cộng đồng mod Fallout 4 tiếp tục sôi động với bản mod mang tên “True Storm” do một game thủ có biệt danh fadingsignal thiết kế. Theo đó, bản mod này sẽ làm thay đổi hoàn toàn hệ thống thời tiết vốn có trong game gốc. Các loại thời tiết vốn có như sấm sét, mưa, bão cát, bão phóng xạ hay sương mù sẽ được làm mới với hiệu ứng khắc nghiệt và chân thực hơn. Kết quả là các game thủ có được trải nghiệm mới mang phong cách đúng chất thế giới hậu tận thế với những trận mưa xối xả, những tia sét xé rách bầu trời, bụi tung mịt mù và nhiều hiệu ứng khác.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=wA91j292D9E” ]

Để tạo được bản mod này, Fadingsignal phải thiết kế rất nhiều loại texture, hiệu ứng particle và âm thanh để bổ sung vào hệ thống thời tiết. Thậm chí, modder còn tạo ra 20 loại âm thanh sấm khác nhau và được lập trình để tạo ra sự sống động mà không thể đoán trước. Các âm thanh mô phỏng thời tiết cũng được điều chỉnh dựa vào vị trí của nhân vật với tiếng vang và âm lượng tự động lên xuống. Mật độ thời tiết cũng được cân bằng để đa dạng hơn do bản gốc của Fallout 4 có xu hướng thể hiện thời tiết nắng nhiều hơn. Tác động thời tiết cũng được chỉnh khắc nghiệt hơn với những trận mưa phóng xạ mà có thể khiến nhân vật bị nhiễm 8 rad/s khi mưa to và 1 rad/s khi mưa bé. Việc chơi Fallout 4 với bản mod này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn và trở nên hardcore hơn. Một số hình ảnh về bản mod này, game thủ có thể xem ngay dưới đây:

dosh7rdid5q04i90crms fpfudfd1eiebimlhboeq idrgbh3tezkrm9jrf1vo jh41cd8tkidag2frms9d vgbdbgrbr3ojgknvppii

Các game thủ muốn thử nghiệm bản mod này có thể tải về tại đường link sau trên trang NexusMods.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”299924″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Huyền thoại Quake III đang được miễn phí

PC - Console

Doom Eternal bị đánh dấu đỏ trên Steam vì sử dụng Denuvo Anti-Cheat

PC - Console

Tương lai của dòng game Fallout 76 sẽ đi về đâu khi Bethesda khá hời hợt

PC - Console

Sẽ không có Bethesda Digital Showcase trong năm 2020