close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Bản mở rộng mới nhất của HearthStone có thể tiêu tốn của bạn 9 triệu VND

Như Blizzard đã công bố, trong phiên bản mở rộng mới nhất của Hearthstone, có tựa đề Journey to Un’Goro, ngoài việc mang người chơi về thời tiền sử để khám phá, thêm tính năng Quest card mới, bổ sung kỹ năng Adapt thì còn có sự xuất hiện của 135 tấm thẻ bài mới.

Nhưng chưa kịp mừng, thì cộng động người chơi đang bày tỏ sự thất vọng với Blizzard trên các diễn đàn chính và cả trên Reddit, nói rằng có quá nhiều lá bài bị trùng khi mở các gói thẻ mới.

.

Để tìm hiểu sâu hơn về việc này, một người dùng reddit có nickname Seaserpent02 đã sử dụng dữ liệu từ 1,101 lần mở pack thẻ và viết nên đoạn mã trong Python, nhằm xác định số lượng gói thẻ ước lượng cần thiết để sở hữu toàn bộ set bài của bản mở rộng Journey to Un’Goro.

HeartStone

Theo như tính toán, số lượng gói thẻ tối thiểu cần để hoàn thành set bài dựa trên đoạn mã là 214 gói và tối đa là 437 gói. Vậy tính ra trung bình ở đây cần khoảng 316 gói và nếu mua theo Bundle, sẽ có giá tổng cộng khoảng 399,92 USD ~ khoảng 9 triệu VND để “phá đảo” Journey to Un’Goro.

HeartStone

Seaserpent02 cũng chia sẻ công khai cho cộng đồng đoạn mã nguồn đã được sử dụng để tính toán, bạn có thể tìm thấy ở đây.

Vậy nên các bài thủ Hearthstone nào đang có kế hoạch thu thập tất cả 135 tấm thẻ mới, một cách miễn phí mà không muốn tốn tiền mua pack rồi mở trong bản mở rộng này, nên bắt đầu “cày” đi là vừa. Được biết, trong set Journey to Un’Goro này có 49 thẻ thường, 36 thẻ hiếm, 27 thẻ epic, và 23 thẻ legend cho người chơi thu thập.

HeartStone

Bản mở rộng mới nhất dành cho tựa game Hearthstone đã được Blizzard phát hành ở Châu Mỹ vào ngày 6 tháng 4 vừa qua và sau đó 1 ngày tại các phân vùng lãnh thổ khác.

Đợt phát hành này cũng đánh dấu một năm mới trong Hearthstone mà Blizzard gọi là “The Year of the Mammoth” và mang người chơi trở lại với bối cảnh nguyên sơ với sự xuất hiện của loài khủng long, thực vật chết người, và các sinh vật nguy hiểm khác để thử thách người chơi.

Hearthstone hiện đang có mặt trên các hệ thống PC, Mac, iOS và Android.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
PC - Console

Battle.net thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn

Cộng Đồng

Huyền thoại cosplay Jarod Nandin qua đời vì Covid-19

PC - Console

Game thẻ bài Solitairica đang được miễn phí 30/12

Game Mobile

NetEase mở đăng ký trước cho Onmyoji: The Card Game bản quốc tế