close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

[Bạn đọc viết] Những điểm bất hợp lý của vòng quay VIP trong CF Legends

Đã có vài sự thay đổi về vòng quay VIP trong CF Legends của tháng này, tuy phần thưởng hấp dẫn hơn nhưng cộng đồng game thủ vẫn cảm thấy bất hợp lý…

Phản ánh được game thủ dontrongthu***@gmail.com gửi đến cho Game4V qua hòm mail phongbientap@game4v.com

Từ khi mới ra mắt, vòng quay VIP của CF Legends đã bị nhiều game thủ khiếu nại do phần thưởng “tệ” không xứng đáng với gem và chìa khóa bỏ ra, chưa kể tình trạng lỗi mất phần thưởng thêm. VNG đã cố gắng khắc phục phần nào những vấn đề này trong vòng quay VIP tháng 12, nhưng theo nhiều người chơi cho hay thì vẫn còn tồn tại vài điểm bất hợp lý. Một bạn đọc giấu tên đã bày tỏ ý kiến về vấn đề này với Game4V như sau:

Vòng quay VIP tháng 12 đã có sự điều chỉnh về chìa khóa mở vòng, các lượt cao hơn đòi nhiều chìa hơn, tới 4-5 cái. Tính chung thì full vòng mất tới 30 chìa thay vì 16, nên dù có đủ gem thì game thủ vẫn phải nạp thêm 2 củ nữa mới được mở full vòng. Đây là một điều vô cùng bất hợp lý khi trên lý thuyết, chìa VIP được dùng để mở hộp phần thưởng thêm, sao lại có chuyện phải mất 5 chìa mà rốt lại chỉ dùng 2 để mở hòm? 3 chìa kia đi đâu?

bất hợp lý

Việc bị mất phần thưởng thêm đã được phản ánh từ 2 tháng trước nhưng VNG không có phản hồi – game thủ tụi mình chỉ có thể tự luân rằng “chắc CFM lúc mới ra cũng thế” và chấp nhận chờ đợi. Trong tháng này thì phần thưởng rơi thêm đã được bổ sung nhưng chẳng hiểu sao cây cung vàng giá trị lại bị đổi chỗ cho Xẻng Born Beast (Hộp vẫn ghi đúng tên phần thưởng mà?). Đấy là chưa kể, nguyên gốc thì phần thưởng thêm cũng giống như khi đổi xu lấy chìa VIP: Mảnh ghép cực phẩm là chắc chắn ra, kèm theo đó là item, mảnh ghép hiếm rớt ngẫu nhiên. Không rõ có phải VNG cắt đi không hay là Tencent đã có hiệu chỉnh ở phiên bản VN.

bathoply4

Phần thưởng hòm may mắn đổi bằng xu nạp thẻ cũng cần được nhắc tới, vì chi phí mở hòm S (3 chìa VIP) không hề rẻ (~200 ngàn), nên phần thưởng tặng thêm cũng có giá trị cao như IAS, Katana-Transformer, Light Saber… Nhưng có điều lạ: Trang bị như giáp, kềm C4… đều gắn mác 60 ngày, vậy mà khi nhận được thì hạn dùng chỉ là 30 ngày. Không rõ đây có phải “sai sót hiển thị”?

bathoply3
Về lý thuyết thì phiên bản CF Legends rất khác so với CF Mobile gốc, đơn cử là tỉ giá gem đã được hiệu chỉnh cho phù hợp thị trường VN cũng như một số thay đổi khác để hạn chế tính bạo lực. Tuy nhiên vòng quay VIP, vốn tiêu tốn của game thủ khá nhiều gem, mà lại tồn đọng những điểm bất hợp lý như thế này thì không ổn lắm. Mong là VNG sẽ sớm khắc phục những lỗi này.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Online

Đột Kích chính thức tạm biệt VTC Intecom hôm nay, game thủ làm quen hệ thống mới

7.9
Game MobileReview

15 giờ trải nghiệm KOF AllStar VNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.