Khi CD Projekt RED nói rằng The Witcher 3: Wild Hunt có bản đồ rộng gấp 30 lần so với The Witcher 2. Rất nhiều game thủ đã cho rằng, hãng có vẻ đang “hư cấu” quá mức.
… Cho đến khi họ công bố bản đổ chính thức của The Witcher 3: Wild Hunt.
Một phần bản đồ của game đã bị rò rỉ từ đầu tuần cho thấy mức độ kì vĩ mà nhà phát triển đã xây dựng. Bản đồ này lớn vượt tầm của Skyrim. Ngoài vùng đất liền chính, bản đồ còn có thểm các quần đảo nhỏ cho phép game thủ đi thuyền hoặc bơi ra ngoài đó. Bạn có thể quan sát ở 2 góc dưới cùng của bản đồ phía trên. Nhà sản xuất dự kiến game thủ phải mất tới hơn 200 giờ mới có thể đi hết vùng đất này.
Để tiện so sánh, phía dưới là bản đồ của The Witcher 2 và Skyrim.

Bản đồ The Witcher 2

Bản đồ Skyrim
CD Projekt RED cũng thông báo về 2 bản mở rộng của game có thời lượng kéo dài tới 30 tiếng. Phần thứ nhất mang tên Hearts of Stone có độ dài 10 tiếng, cho phép người chơi tiếp tục du hành cùng Geralt khi cố gắng hoàn thành bản hợp đồng từ Man of Glass. Phần thứ 2 mang tên Blood and Wine chiếm 20 tiếng còn lại, cho phép người chơi tìm hiều những bí mật vô cùng đẫm máu cùng những nghi lễ vô cùng kì quái. Hearts of Stone ra mắt vào tháng 10 trong khi Blood and Wine sẽ có mặt trong quý I/2016. The Witcher 3: Wild Hunt sẽ có mặt trên PC, PS4 và Xbox One vào 19/05 với mức giá $59.99, trong khi đó 2 bản mở rộng có giá $24.99 mỗi bản. Nhà phát triển cũng tiết lộ game cũng sẽ có 16 DLC miễn phí.
[fresh_embepost pid=”174973″]