close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSportsGame Mobile

Bản đồ sắp nâng cấp của PUBG Mobile đẹp đến mức nào?

Rất nhiều thay đổi trong thời gian sắp tới cho PUBG Mobile với điểm nhấn lớn nhất chính là việc nâng cấp toàn bộ bản đồ Erangel lên phiên bản 2.0.

PUBG Mobile là một trong những tựa game được game thủ Việt ưu chuộng nhất tại thời điểm hiện tại. Một phần là bởi cơn sốt Battle Royale vẫn có dấu hiệu hạ nhiệt trong suốt 2 năm trở lại đây, phần khác cũng bởi vì Tencent luôn biết cách làm mới và trau chuốt đứa con tinh thần của mình. Điều này được thể hiện rõ ràng nhất ở việc tựa game này luôn có những cập nhật nội dung đều đặn hàng tháng. Và mới đây nhất, Tencent đã hé lộ một thông tin khiến fan hâm mộ hết sức vui mừng, khi mà cuối cùng thì bản đồ Erangel của PUBG Mobile cũng sắp được làm lại hoàn toàn, nâng cấp lên phiên bản 2.0. Dưới đây là trailer giới thiệu bản đồ Erangel 2.0 của Pubg Mobile.

Có thể thấy, đây là một bước đi rất đúng đắn của Tencent khi mà bản đồ Erangel chính là sự khởi nguồn, là nơi bắt đầu một kỷ nguyên rực rỡ của thể loại bắn súng sinh tồn cực kỳ phổ biến này. Việc biến một Erangel già nua, cũ kỹ và đã quá nhàm chán có lẽ cũng là nguyện vọng của hàng triệu fan hâm mộ ngoài kia và là một sự tri ân của Tencent dành cho địa danh đã lưu dấu bao kỷ niệm này.

Ngoài việc nâng cấp bản đồ Erangel, Tencent cũng tiết lộ sẽ mở thêm máy chủ tại Châu Phi – một nước đi vô cùng sáng suốt trong nỗ lực “bành trướng” tầm ảnh hưởng của tựa game này ra toàn cầu. Đây là một thông tin hết sức vui mừng dành cho các game thủ tới từ Lục địa đen bởi chất lượng đường truyền của game chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

Cuối cùng, Tencent Games công bố màn “cross-over” giữa PUBG Mobile và bộ phim chủ đề zombie nổi tiếng The Walking Dead. Trước đó, chúng ta cũng đã thấy được những màn “kết hợp” của tựa game sinh tồn này với nhiều tên tuổi nổi tiếng khác như Resident Evil 2 Remake hay bộ phim Godzilla: King of Monsters…Trong lần bắt tay này với hãng AMC, chúng ta có thể dễ dàng đoán được chủ đề chính của lần “cross-over” này chính là zombie, rất có thể là một chế độ zombie mới với cốt truyện riêng liên quan tới bộ phim The Walking Dead.

Mọi thông tin mới nhất về PUBG Mobile sẽ được Game4V cập nhật liên tục trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

Game Mobile

PUBG Corp tuyển dụng giám đốc PUBG, bản mobile sẽ trở lại Ấn Độ?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

Game Mobile

Chỉ số bất ngờ về PUBG Mobile khi bị cấm tại Ấn Độ