close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Bản đồ Fallout: New Vegas sắp được hồi sinh trong Fallout 4

Đã có bao giờ bạn tự hỏi Fallout: New Vegas sẽ trông như thế nào khi được tái hiện trên nền tảng engine mới hơn? Một modder tâm huyết của series đang cố gắng trả lời câu hỏi đó và đang đạt được những tiến bộ khả quan.

Dự án này là tác phẩm của Sir_Bumfrey_Diggles, người đã tái tạo được hai khu vực Goodsprings và Primm, như bạn có thể quan sát thấy trong đoạn video dưới đây:

.

Sir_Bumfrey nói rằng anh đang cố gắng xử lý phần thiết kế thế giới của bản mod, trong khi các cộng sự sẽ đảm trách việc xây dựng một số nhiệm vụ và đường dây kịch bản để làm cho New Vegas thật sự sống động. Toàn bộ quá trình này vẫn chỉ đang ở trong những giai đoạn khởi đầu, nhưng những gì sắp sửa được mang lại vẫn khiến cho các fan của series, đặc biệt là những ai đang mong ngóng phiên bản remake của New Vegas, cảm thấy thú vị.

New Vegas

“Tôi phải tạo dựng lại tất cả các tòa nhà từ đầu, nhưng tin tốt về New Vegas là nhiều khu nhà trong game thực sự chỉ là bản sao chính xác của những khu khác trên bản đồ,” Sir_Bumfrey chia sẻ trên Reddit. “Nên về cơ bản thì tôi càng xây dựng nhiều, càng có thể đẩy nhanh tiến độ.”

“Phần vân bề mặt cũng có phần hơi khác một chút. Tôi đã tìm thấy một vài texture có thể thay thế tạm ổn những thứ từ New Vegas nhưng không phải tất cả đều có thể sử dụng được.”

“Mục đích của mod này không phải là để phát triển phiên bản remake của New Vegas trong Fallout 4, mà để sử dụng nó với vai trò bối cảnh mới cho một quest mod”, anh viết. “Như đã nói, tôi sẽ sẵn sàng đưa một số nhiệm vụ cơ bản của New Vegas vào Fallout 4 để phục vụ mục đích giải trí. Và nếu ai đó muốn tiếp tục mở rộng thế giới thì họ có thể sử dụng bản đồ mà tôi sẽ chia sẻ rộng rãi, một khi nó được hoàn thiện ở một mức độ nhất định”

Cùng điểm qua một số hình ảnh khác của dự án cực kỳ hứa hẹn này nhé:

New Vegas New Vegas New Vegas New Vegas New Vegas New Vegas

Theo Kotaku

Bài liên quan
PC - Console

Vượt qua mùa dịch COVID-19 với 9 tựa game siêu dài

PC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 4: Thương hiệu Fallout trải qua một thập kỷ đầy sóng gió

PC - Console

Sau bao ngày chờ đợi, Fallout Legacy Collection chuẩn bị đổ bộ lên PC

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.