close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Bạn đã sẵn sàng “săn” hàng nóng với sự kiện Giáng sinh tháng 12 của CF Legends?

Giống như năm ngoái, chùm sự kiện tháng 12 của CF Legends được hướng tới mùa Giáng sinh với các phần quà hấp dẫn dành cho mọi xạ thủ từ tân binh tới cựu binh.

Còn nhớ vào năm 2017, các xạ thủ CF Legends đã trải qua một tháng 12 ngập tràn quà tặng Giáng sinh độc đáo, hấp dẫn – sang năm 2018 này, VNG cũng không quên khai mở sự kiện đặc biệt cho mùa Giáng sinh với các báu vật Xmas chỉ mở bán hạn chế trong tháng 12 và tháng 1. Trước hết là khóa huấn luyện mỗi ngày đã được thay mới phần thưởng với mảnh ghép AK47-Xmas để game thủ thu thập và ghép báu vật vĩnh viễn – các bạn chú ý đăng nhập hàng ngày để nhận vũ khí sự kiện và “cày kill” để thu thập mảnh ghép nhé.

giáng sinh

Tiếp đến, sự kiện nạp tích lũy tháng 12 đã được thay mới phần thưởng trong shop Vương giả – ngoài các món đồ VIP như M4A1-Jewelry, Keris-Born Beast, Katana Transformers-Gold, báu vật Noble Dragon, thì danh sách báu vật tím sẽ bao gồm những báu vật Xmas nóng nhất: Keris, Shovel, 9A-91 và AA-12 Xmas vĩnh viễn, các xạ thủ có thể đổi quà bằng cách nạp gem tích lũy trong 5-10 ngày để thu thập linh kiện cần thiết. Có điều hơi đáng tiếc là Lựu đạn-Xmas vẫn chưa có phiên bản vĩnh viễn, nhưng dù sao bạn cũng có thể sở hữu trang bị hiếm này trong 365 ngày chỉ thông qua thao tác nạp gem đơn giản.

img_9281

Trong tuần này, sự kiện Online giờ vàng cũng được cập nhật phần quà mới là BC-Axe Noble Dragon – nếu tham gia đăng nhập đầy đủ, bạn sẽ sở hữu được 61/60 mảnh ghép, đủ để sở hữu cây rìu chiến hoàng gia này vĩnh viễn. Nếu vẫn chưa sở hữu một cây rìu nào trong kho đồ thì đây là cơ hội tốt để các xạ thủ kiếm cho mình 1 món cận chiến cam chất lượng, chỉ thua kém một chút so với bản VIP Constantine hay Beast mà thôi.

img_9280

Cùng đón Giáng Sinh vui vẻ với CF Legends nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin game Mobile, tin Cộng đồng 06/07

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.