DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

Bạn đã sẵn sàng cân não cùng Phục Long?

Không ngoa khi nói Phục Long là webgame cân não cao thủ bởi có quá nhiều thách thức mà người chơi cần trải qua. Chỉ nói đến hệ thống bản đồ và thành trì thôi cũng đủ nhức nhối, tuy nhiên không kém phần hấp dẫn, cuốn hút vốn có của một tựa game chiến thuật.

Dự kiến Phục Long sẽ mở thử nghiệm diện rộng, có Reset vào 10h00 sáng ngày 25/03.

Thành trì đa dạng

Chỉ với hai hệ thống bản đồ chính là quốc chiến và thế giới nhưng Phục Long lại có đến gần 3.000 thành trì. Nếu bản đồ quốc chiến có hơn 400 thành trì thì ở giao diện thế giới thành trì đạt đến số lượng khổng lồ với hơn 2.200 địa thế (bao gồm thành, quận, châu) mà người chơi có thể trải nghiệm.

Bản đồ quốc chiến trong Phục Long

Bản đồ quốc chiến trong Phục Long

Game thủ không khó để nhận ra các địa danh quen thuộc với Tam Quốc phân tranh như Lạc Dương, Nhạn Môn, Nghiệp Thành, Trường An, Thành Đô hay Hổ Lao Quan,…

Giao diện bản đồ thế giới

Giao diện bản đồ thế giới

Các địa danh này mô phỏng gần như nguyên bản bối cảnh nên dễ tạo cảm hứng cho người chơi bởi sự quen thuộc. Đặc biệt, các trận chiến kinh điển như chinh phạt Quan Độ, Bạch Mã, Xích Bích, Ô Sào, Đương Dương, Di Lăng… cũng được tái hiện trên bản đồ quốc chiến. Kết hợp nhiều yếu tố như lịch sử, địa hình, chiến sự,… Phục Long như gói gọn cả Tam Quốc phân tranh để người chơi được thỏa mãn trải nghiệm.

Thành trì – khởi nguồn của danh vọng trên chiến trường SLG

Thành trì của một nhân vật trong Phục Long bao gồm nhiều các kiến trúc khác như chợ, nhà dân, quan phủ, tiệm rèn, quán trọ, quân doanh,… Mỗi kiến trúc mang một chức năng, giúp nhân vật phát triển về cả thế lực lẫn kỹ năng chiến lược trong bước đường tạo dựng cơ nghiệp. Sự hoàn thiện của thành trì tuân theo cấp độ nhân vật, cấp càng cao, càng nhiều kiến trúc được xây dựng, các chức năng cũng cũng tăng lên, sức mạnh nhân vật từ đó cũng được tăng thêm.

Thành trì của một nhân vật

Thành trì của một nhân vật

Khi thành trì đủ mạnh, thành chủ có thể chinh phạt mở rộng bờ cõi, tăng cường binh lực để thêm hùng mạnh. Với mỗi thành trì sẽ có những loại hình binh chủng đặc trưng, tăng thêm quân lực cho nhân vật. Việc đánh chiếm thành trì kẻ địch sẽ chiêu mộ được binh chủng đặc biệt mà nơi khác không có. Điều này làm nên sự đa dạng hệ thống binh chủng của nhân vật.

Một trận thảo phạt trong bản đồ quốc chiến

Một trận thảo phạt trong bản đồ quốc chiến

Vạn sự khởi đầu nan – chỉ cần có một bắt đầu thuận lợi, ắt hẳn cả hành trình chinh phạt tứ phương, gầy dựng cơ nghiệp sẽ thuận buồm xuôi gió. Chính vì thế, trước khi bắt đầu bá nghiệp, hãy chọn cho mình một địa lợi, xây một thành trì vững chắc, tạo hậu phương hùng mạnh để hỗ trợ cho chiến tuyến sa trường. Hãy trải nghiệm Phục Long từ ngày 25/03 để có những cảm nhận chân thực, rõ nét nhất về một webgame chiến thuật cân não cao thủ.

Trải nghiệm trailer chiến thuật Phục Long tại http://pl.360game.vn

Tương tác cộng đồng Phục Long tại https://www.facebook.com/pl.360game.vn/

Bài liên quan
7.5
Game MobileReview

Đánh giá Tam Quốc Tốc Chiến của SohaGame sau ngày ra mắt chính thức

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Game Mobile

Steel Rage: Robot Cars - Trải nghiệm game lái xe bắn súng trong chiến trường khốc liệt

Game MobileGame Online

Game chiến thuật Last Kings 'phủ sóng' gần như toàn thế giới

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.