close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Bạn có thể chơi The Witcher 3 ngay trên PlayStation 5 hoàn toàn miễn phí

Game thủ sở hữu bản game The Witcher 3 trên PlayStation 4 hoặc Xbox One sẽ có thể tiếp tục trải nghiệm game trên hệ máy mới là PlayStation 5 và Xbox mới mà không cần bỏ thêm một đồng nào.

The Witcher 3 PlayStation 5

The Witcher 3 là một trong những game được đánh giá cao nhất trong thập kỷ vừa qua, với cốt truyện cực kỳ hay khi không chỉ xây dựng nhân vật một chiều như các tựa game nhập vai khác, mà trong mỗi lựa chọn, mỗi hành động của người chơi bạn sẽ có thể chứng kiến mặt tốt lẫn mặt xấu mà các hành động đó mang lại. Không ngừng lại ở đó game còn sở hữu lối chơi đầy cuốn hút với một thế giới rộng lớn và nhiều nhiệm vụ đa dạng từ tiêu diệt quái vật cho tới điều tra các vụ án nên game không chỉ có khả năng giữ chân người cũ cao mà còn có khả năng thu hút người mới cũng cao không kém (do hiện nay IP này đang lấn sân khá thành công sang màn ảnh nhỏ).

The Witcher 3 PlayStation 5

The Witcher 3 trên PlayStation 5 sẽ đẹp như thế nào nữa?

Với độ cuốn như vậy thì việc không vắt sữa game là một hành động ngu ngốc, thế nhưng CD Projekt Red lại đưa ra quyết định nói trên và không có một lời chê bai nào dành cho họ mà còn đem về rất nhiều lời khen ngợi cho họ. Thay vì liên tục tung ra các bản Remaster trên từng hệ máy để kiếm thêm một khoản kha khá thì họ lại cho phép các game thủ sở hữu game trên PlayStation 4 và XBox One có khả năng tiếp tục chơi game trên hai hệ máy sắp ra mắt là Xbox mới cùng PlayStation 5. Có thể nhiều bạn sẽ cho rằng điều này là hiển nhiên vì PlayStation 5 có khả năng tương thích ngược với máy PlayStation 4, còn Xbox có Smart Delivery nên việc chơi được The Witcher 3 là điều hiển nhiên. Nhưng các bạn nên biết đối với dòng PlayStation thì chỉ những game ra sau tháng 7 mới bị buộc phải có bản cho PlayStation 5, đối với Smart Delivery thì tùy vào studio làm game, họ có quyền tham gia hoặc không. Vì thế studio Ba Lan hoàn toàn có thể tiến hành vắt sữa game nếu muốn nhưng may cho các game thủ trung thành là họ đã quyết định bỏ qua điều đó.

The Witcher 3 PlayStation 5

Còn có một lý giải khác mà người ta đưa ra để lý giải quyết định này từ phía CD Projekt Red là do hãng sắp sửa cho ra mắt Cyberpunk 2077 vào tháng 11. Tựa game mới này lại có chút rắc rối khi game đã bị dời không dưới 4 lần và đang khiến nhiều game thủ trở nên thiếu kiên nhẫn thậm chí phẫn nộ với trò chơi này. Vì thế lúc này CD Projekt Red cần làm việc gì đó dù nhỏ cũng được nhưng phải có tác dụng xoa dịu game thủ thế giới và đây có thể là quyết định mà họ cần. Nhưng dù sao đi nữa thì bây giờ nếu bạn đang sở hữu tựa game The Witcher 3 thì đừng bán vội vì biết đâu trong tương lai game lại lên giá.

Bài liên quan
PC - Console

Có gì hot trong trailer mới nhất của Cyberpunk 2077?

PC - Console

Điều gì tạo nên một game thế giới mở hấp dẫn?

Công NghệPC - Console

Hiệu năng của RTX 3090 khi xử lý game nặng ở độ phân giải 8K

PC - Console

Cyberpunk 2077 sẵn sàng ra mắt người hâm mộ