close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Bạn có dám chơi Zombie trong Battlegrounds?

Nếu tựa game sinh tồn này mà có chế độ Zombie thì sẽ thế nào nhỉ? Một nhóm 5 người chống với… 95 người khác thì dù map có rộng tới mấy e cũng khó mà thắng được.

zombie

Chủ đề này được jackfrags và bạn bè Stream “thử nghiệm” với một room custom, 20 team 5 người. Trừ team “chiến binh” được trang bị đầy đủ thì các team khác sẽ chỉ sử dụng cận chiến và không mặc các loại trang phục thông thường để cho giống “zombie”. Trải nghiệm này quả thực khá lôi cuốn với một môi trường rộng lớn như Battlegrounds, vì bạn không thể biết khi nào bị “cắn” sau lưng. Tuy là 5 chiến binh có thể sử dụng súng ống nhưng thiết kế chiến đấu chân thực của Battlegrounds khiến cho việc tiêu diệt zombie không hề dễ dàng: Ở xa thì phải tính toán khoảng cách bắn, gần thì dễ bị đòn cận chiến làm lệch tâm súng. Nhiều phen chiến binh bị “úp sọt” toàn tập trong một tòa nhà nào đó và lúc này thì chỉ có mạnh ai nấy chạy chứ chẳng thể đứng lại cover, cứu team nổi!

z2

Đông zombie quá bà con ơi

z3

Bị quây rồi!

z4

Cái kết đắng

Cuộc thử nghiệm này được nhiều game thủ khác đánh giá cao và cho rằng Blue Holes nên tích hợp chính thức vào Battlegrounds thành một chế độ đặc biệt để chơi dễ dàng hơn. Tất nhiên cũng còn một vài vấn đề phải cải thiện như tăng máu cho zombie, cơ chế nhiễm độc để khi chiến binh bị tiêu diệt thì “gia nhập” phe zombie luôn… Đây là một chế độ chơi khá lý thú để xả stress sau những giờ chiến đấu solo hay hội nhóm căng thẳng, và rất hy vọng Blue Holes sẽ đem lại một biến thể tương tự trong các update sắp tới.

Cùng trải nghiệm “Zombie” với jackfrags:

Bài liên quan
Game Mobile

Project GAIA lần đầu hé lộ gameplay bắn zombie cực 'chất'

Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

Game Mobile

State of Survival - Game zombie của Trung Quốc thành công nhất ở nước ngoài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam