close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

5 vị tướng 2 tiền mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý bản hiện tại

Bạn có biết về sức mạnh của các quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý? Nếu nắm được điều này, chắc chắn bạn sẽ “mạnh” hơn hẳn đối thủ đấy!

Vì sao tôi lại nói thế ư? Vì nếu biết quân cờ nào mạnh yếu trong bộ quân đang sử dụng, bạn có thể dành tiền để đầu tư chúng có sao cao, dễ dàng trở thành nhân tố gánh team đưa bạn đến chiến thắng cuối cùng.

Trong bài viết này, Game4V sẽ đề cập đến list những vị tướng 2 tiền mạnh nhất. Bởi lẽ đây là lựa chọn quân đầu tiên của bạn trong một trận chiến Đấu Trường Chân Lý.

Pyke

Trước hết, hãy xem qua clip này về Pyke nhé! Bạn sẽ thấy quân cờ này bá đạo như thế nào.

Pyke là quân cờ thuộc tộc Hải Tặc – nghề Sát Thủ với sát thương 33, giáp 25, kháng phép 20 ở cấp 1 sao – 1 chỉ sốkhá mạnh. Tuy nhiên, điều khiến Pyke nằm trong danh sách những vị tướng 2 sao mạnh nhất nằm ở chiêu thức của Pyke. Hắn lướt đi và gây choáng đến các mục tiêu trên đường thẳng đã qua đó. Chiêu thức này càng về cuối càng trở nên lợi hại khi đối phương càng ngày càng đông, việc làm choáng vài ba người không phải điều quá khó.

Đầu tư Pyke lên 3 sao là món đầu tư đáng tiền

Ahri

Ahri có khả năng gây sát thương rất khủng!

Ahri thuộc tộc Hoang Dã, nghề Phù Thủy với sát thương 27.5, giáp và kháng phép đều là 20 ở 1 sao. Điều nổi bật của Ahri cũng là chiêu thức sát thương AOE nhiều mục tiêu. Nếu kết hợp đủ 3 – 6 Phù Thủy thì sát thương của Hồ Ly Chín Đuôi sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy!

Blitzcrank

Khả năng kéo của Blitzcrank rất bá đạo

Là một trong số ít những quân cờ độc lập trong TFT. Blitz thuộc tộc Người Máy, nghề Đấu Sĩ. Sát thương 25, giáp 35, kháng phép 20, một chỉ số rất bình thường. Tuy nhiên, Blitz là một quân cờ đặc biệt, chỉ mình nó cũng có thể kích hoạt hiệu ứng tộc. Khi vừa vào trận, hiệu ứng này giúp Blitz đủ mana tung ra 1 cú kéo chết chóc để đồng đội có thể cùng “liên hoan” đối thủ. Nếu kéo trúng vào những vị trí quan trọng của đối phương, đó có thể là tiền đề đưa đội bạn đến chiến thắng.

Braum

Che chắn sát thương cho đồng đội là điểm nổi bật của Braum

Braum thuộc tộc Băng Quốc và nghề hộ vệ. Chỉ số base của Braum không đáng nói vì chúng quá tầm thường. Điểm mạnh của quân cờ này đúng như tên nghề của nó: Hộ Vệ. Chiêu thức của Braum dựng lên tấm khiên băng quen thuộc với cái tên Tối Kiên Cường che chắn sát thương cho đồng minh đứng sau nó. Với quân cờ này, các kỹ năng như của Ahri, hay Miss Fortune,…đều bị cản lại hết!

Lissandra

Một quân cờ đa dụng, có thể góp mặt trong nhiều đội hình

Vị tướng cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay là Lissandra. Quân cờ này thuộc tộc băng quốc, nghề nguyên tố. Giống như Braum. chỉ số của quân cờ này không phản ánh sức mạnh của nó. Bởi kỹ năng của Lissandra mới là thứ “đáng tiền”. Kỹ năng của Lissandra có thể khống chế đối phương, nhưng cũng có thể bảo vệ Liss nếu bản thân quân cờ này còn dưới 50% máu. Với sự đa dụng như vậy, Lissandra có thể đứng sau để khống chế đối thủ, hoặc góp mặt ở khu tiền quân để câu kéo thời gian cho dàn sát thương phía sau được chơi. Với sự đa dụng như vậy, Lissandra có thể dễ dàng lắp ghép trong nhiều bộ quân mà vẫn phát huy được hiệu quả.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tianie - Girl 1 champ Aurelion Sol tưởng lạ mà quen

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 ĐTCL: Cơ chế Thiên Hà ra mắt

Game Online

Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp những pha trash talk cực gắt của Streamer Đại Chiến Nhân Phẩm

Thư Viện Game

Đấu Trường Chân Lý Mobile