close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

Bạn biết gì về cái tên xFam0usx trong làng CrossFire thế giới?

Cho dù không quá xa lạ với những ai đam mê bộ môn CF, đặc biệt là trong các giải đấu CFS, vậy nhưng bạn đã bao giờ thắc mắc anh chàng xFam0usx này là ai chưa? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây một vài điểm nổi bật nhất về thiên tài “đấm mồm” này đến từ CF Bắc Mĩ nhé!

famous-crossfire-01

xFam0usx là ai? xFam0usx tên thật là Jonathan David Holland, sinh năm 1992 và là một công dân Mỹ. Trong giai đoạn thi đấu của mình, David được biết đến nhiều trong màu áo 3sUP.Carbon cùng với Brando và Supamen “Phat”. Dù vậy ở Việt Nam, cộng đồng vẫn chú ý nhiều đến Brando và Supamen hơn xFam0usx một phần vì Brando cho ra nhiều clip đặc sắc hơn và Supamen là một người chơi gốc Việt.

Theo bảng xếp hạng thu nhập của các game thủ hàng đầu thế giới, hiện David đứng thứ 730 ở Mỹ và thuộc top 4000 trên toàn thế giới. Những thành tích nổi bật trong giai đoạn thi đấu của anh là được dự CFS mùa 1 (2013), quán quân vòng loại WCA khu vực Bắc Mĩ (2015) và á quân CFSI Brazil (2015).

xfamousx-info

Hãy nhìn qua bảng thông số thành tích của David tại máy chủ Bắc Mĩ, chúng ta cũng thấy 1 bảng thành tích khá ấn tượng. Hiện tại anh chàng đang ở cấp độ Thượng Tướng 2 với hơn 16 triệu EXP, gần nửa triệu kill với hơn 300 nghìn mạng bằng headshot, tức là trung bình cứ 5 mạng xFam0usx tiêu diệt thì có đến 3 mạng là headshot, 1 tỉ lệ khá cao. Tuy vậy, K/D của anh chàng này lại không cao lắm, chỉ xấp xỉ gần 2, nhưng trong các trận đấu Rank hay đấu giải, đây lại là chỉ số khá tốt khi với 1 mạng anh có thể bắt 2 địch thủ phải nằm xuống trong round.

Chính vì bảng thành tích khá ấn tượng đó mà vào đầu năm 2017, xFam0usx có chia sẻ rằng anh đã được một đội tuyển hiện từ Trung Quốc đang thi đấu tại CrossFire Pro League (CFPL) mời về. Và trong hôm qua, cái tên đó đã được công bố là Q9 Longzhu. Chi tiết về thông tin đó các bạn có thể xem tại ĐÂY.

Và để minh chứng cho tài năng của xFam0usx, các bạn có thể xem qua ở vài clip sau đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=i4bTpgmA1wQ” ]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=iHWYbAgQOOw” ]

Mời các bạn truy cập các địa chỉ dưới đây để biết thêm về anh chàng xFam0usx:

Twitter: https://twitter.com/tdlxfam0usx

Youtube: https://www.youtube.com/user/Iamxfam0usx/videos

Twitch: https://www.twitch.tv/tdlxfam0usx/videos/all

Bài liên quan
Game Mobile

Huawei bị Mỹ đưa vào 'danh sách đen' cùng 4 công ty Trung Quốc khác

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ