close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Online

Bán acc Audition giá 2 triệu nhận được… 19 triệu

Mới đầu năm 2018 nhưng thị trường acc Audition đã được chứng kiến một sự nhầm lẫn tức cười, hy hữu đến khó tin…

Hoạt động mua bán, chuyển nhược acc game không còn xa lạ gì với các vũ công Audition, với những tài khoản đồ đẹp, cấp độ ngon, nhiều icon “hiếm”… liên tục được chào bán với giá hấp dẫn cho các tân binh mới làm quen với game nhanh chóng được “trình diễn thời trang” trước công chúng. Các thương nhân Au đóng vai trò rất tích cực trong việc kết nối người mua-người bán giữa những thương vụ này, và Nguyễn Thanh Phong là một trong số những thương nhân tích cực nhất, với kinh nghiệm nhiều năm từ thời còn hoạt động ở forum VTC. Mới đây, game thủ này đã rao bán tài khoản binkailove01 của mình với giá 2 triệu và đạt được thỏa thuận với một người chơi khác, nhưng không hiểu vì sao lúc giao dịch, Phong lại nhận được… 19 triệu thay vì giá gốc là 2 triệu ban đầu.

hy hữu

Đây là một sự cố khá hy hữu và khó hiểu, chính Phong cũng như bạn bè mình không thể lý giải nổi vì gõ nhầm 2 thành 19 là một việc khó tưởng tượng ra được. Đây là hai con số gần như không có liên hệ gì tới nhau nên chẳng bộ gõ hay điện thoại nào có thể tự “biến” 2 thành 19 được, đấy là chưa kể sau khi nhập số tiền (chuyển khoản online) thì cũng phải qua thêm một bước xác nhận, người mua có rất nhiều thời gian để phát hiện sơ sót. Vậy mà không hiểu sao giao dịch vẫn được tiến hành để rồi Phong nhận được số tiền gấp gần 10 lần giá trị acc rao bán như vậy.

au3

Hiện tại thì sự cố đã được giải quyết xong giữa Phong và anh bạn hậu đậu kia – thương nhân này đã chính thức chia tay tài khoản binkailove01 gắn bó lâu năm và chuyển sang nhận giao dịch với ID mới là kaitojb103 (tên nhân vật ingame Stand By Me như hình trên), nên các bạn hãy lưu ý khi giao dịch mới với nhân vật cũ của Phong trong năm nay nhé!

http://game4v.com/game-online/audition-vac-ca-hack-vao-chi-de-cay-big-game-482534.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Online

Game nhảy huyền thoại Audition 'rước' Amee, game thủ chuẩn bị được cosplay cả BLACKPINK

eSports

Schalke 04 có thể phải nhượng lại suất thi đấu ở LEC 2021

Game Mobile

Audition Puzzle - Audition Mobile mới nhất đã cập bến thị trường Thái Lan