close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Baidai Namco sắp cho “thánh bựa” Gintama hội ngộ với các game thủ

Vừa qua, hãng Bandai Namco đã chính thức công bố dự án game mới nhất dựa trên thương hiệu manga/anime nổi tiếng Gintama.

Cho đến thời điểm này, dự án vẫn chưa có tên chính thức nên được tạm gọi bằng “Gintama Project Last Game” và chỉ mới có một số thông tin cơ bản được công bố.

Gintama

Theo đó, đây sẽ là một tựa game thuần chất hành động, quy tụ đầy đủ những gương mặt nổi bật, đáng chú ý gắn liền với thương hiệu Gintama như “thánh bựa” Gintoki Sakada, cùng hai người bạn Shinpachi Shimura và Kagura…

.

Bandai Namco hiện đang tiến hành lấy ý kiến cộng đồng trên Facebook, nhằm giúp chọn ra những nội dung bổ sung sẽ xuất hiện trong các gói DLC, và dành tặng cho ai đặt mua trước “Gintama Project Last Game” trong thời gian tới. Bạn đọc có thể tham gia vote tại đây.

Gintama

Được sáng tạo bởi họa sĩ manga Hideaki Sorachi và ra mắt vào năm 2003, tính đến nay thì thương hiệu Gintama đã khẳng định được vị thế của mình với tư cách là một trong những cái tên nổi tiếng nhất làng giải trí Nhật Bản. Chỉ riêng mảng truyện tranh, bộ manga GinTama đã bán được hơn 50 triệu bản tại quê nhà vào tháng 5 năm 2016, một con số vô cùng ấn tượng!

Gintama

Bên cạnh đó, series hoạt hình cũng rất thu hút người xem từ khi ra mắt vào tháng 4 năm 2006, và cho đến nay nó đã kéo dài đươc hơn 320 tập.

“Gintama Project Last Game” sẽ được phát hành độc quyền cho PlayStation 4 dưới định dạng vật lý và kĩ thuật số. Riêng tại quê nhà, game còn ra mắt thêm phiên bản PlayStation Vita. Thời điểm phát hành cụ thể của trò chơi vẫn chưa được ấn định, chỉ biết nó sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh tại khu vực Đông Nam Á (Singapore, Malaysia, Thailand, Philippines, và Indonesia) bên cạnh bản tiếng Nhật.

Tổng hợp

http://game4v.com/pc-console/tom-clancys-ghost-recon-wildlands-tung-trailer-gioi-thieu-muc-choi-pvp-moi-hap-dan-444611.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Hàng loạt công ty game manga đòi người chơi Trung Quốc trả phí

Phim-Truyện

11 bộ anime dài tập hay nhất mà bạn có thể xem trong mùa dịch COVID-19

Game Mobile

Trò chơi anime đặc sắc VGAME: Tiêu Linh Thế Giới khai mở Open Beta

Phim-Truyện

Gintama sắp có anime mới

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.