close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Bài dự thi hot nhất sự kiện “Sáng Tạo Siêu Phẩm” bị cộng đồng Blade & Soul Việt tố ‘hack like’

Khá nhiều tranh cãi xảy ra trong cộng đồng game thủ Blade & Soul ở thời điểm hiện tại khi lượng bình chọn bài dự thi ‘Cá Vàng Tinh Nghịch’ bỗng nhiên tăng vọt trong ít phút cuối

“Sáng tạo siêu phẩm” là cuộc thi mà nhà phát hành Garena dành tặng cho cộng đồng game thủ Blade & Soul Việt. Cụ thể, người chơi sẽ tiến hành gửi hình ảnh Bộ Trang Phục do mình sáng tạo ra với tối thiểu 2 món: trang phục/ Phụ kiện đầu kèm theo Ngoại hình Vệ Thạch và Ngoại hình Vũ Khí (nếu có được đánh giá cao hơn) để cộng đồng bình chọn cũng như ban tổ chức chấm điểm.

Phần thưởng khá giá trị mà nhà phát hành Garena dành tặng cho người tham gia

Hôm qua 19/03/2019 là ngày bình chọn cuối cùng của cuộc thi “Sáng Tạo Siêu Phẩm” và mọi người tham gia đều cố gắng kêu gọi ‘Vote’ cho tác phẩm của mình. Tuy nhiên ở những phút cuối cùng, lượng bình chọn bài dự thi ‘Cá Vàng Tinh Nghịch’ bỗng nhiên tăng vọt một cách bất thường để vươn lên vị trí số 1 trong danh sách.

Bài Dự Thi đang nhận vô vàn ‘gạch đá’ của cộng đồng game thủ Blade & Soul

Ngay sau khi kết quả vote hiển thị trên trang thì đã có rất nhiều ý kiến trong cộng đồng game thủ Blade & Soul tố bài dự thi Cá Vàng Tinh Nghịch ‘mua like’ và không hề xứng đáng với vị trí số 1 so với những bài dự thi khác. Những từ ngữ khá nặng nề thể hiện sự bức xúc đang được khá nhiều người chơi đăng tải trong Group Garena Blade & Soul Vietnam cũng như ngay phía dưới bài dự thi.

Tuy nhiên cũng phải lưu ý rằng lượt bình chọn không quyết định kết quả mà còn dựa vào số điểm chấm từ Ban tổ chức của Garena. Hy vọng NPH Garena sẽ chấm công tâm để bài dự thi ấn tượng nhất, đẹp nhất được ra mắt trong tựa game này trong thời gian sắp tới.

 

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution cập bến thị trường Nhật Bản, liệu sẽ sớm có mặt ở Việt Nam?

Game Online

NCSoft mở đăng ký trước hệ phái mới Archer - Cung Thủ cho người chơi Blade & Soul Hàn Quốc

Cộng Đồng

Hệ phái mới Archer - Cung Thủ sẽ chính thức ra mắt trong Blade & Soul vào ngày 12/06/2019

Game Online

Blade & Soul chính thức cập nhật phiên bản mới Đoàn Quỷ Diện