close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

85381112

BẠCH XÀ TRUYỆN MOBILE

Thể loại: MMORPG
Nền tảng: Mobile
Nhà phát hành: Chưa rõ
Ngày ra mắt: Chưa rõ

83
Giải trí tốt!
Đánh giá:
Facebook
Google+
Twitter

Giới thiệu

Bạch Xà Truyện Mobile 🇻🇳✅ là game MMORPG đề tài huyền ảo kể về những biến cố và diễn biến xoay quanh chuyện tình yêu. Câu chuyện giữa một bạch xà tinh tu luyện thành người (có tên là Bạch Nương Tử) và một chàng trai ở trần gian tên là Hứa Tiên. Mối tình này gặp vô vàn trắc trở, phong ba bão tố song vượt lên trên hết họ muốn chứng minh tình cảm dành cho nhau và mãi mãi không có chuyên chia phôi. Từ đó, bối cảnh và diễn tiến cốt truyện trong game sẽ nhuốm màu dân gian huyền bí.

Người chơi nhập vai vào nhân vật và phiêu lưu khám phá thế giới Bạch Xà Truyện và trải qua các thử thách để tìm kiếm được người mình thương nhớ. Điều đó có nghĩa rằng game thủ hoàn toàn có thể kết duyên, hò hẹn và bày tỏ tình cảm cho nhau giữa những người khác giới và đi đến tác thành đôi lứa. Các nhiệm vụ trong game đều thể hiện tinh thần PvP, PvE của game nhập vai rõ nét.

Trò chơi Bạch Xà Truyện Mobile được thể hiện bằng nền đồ họa 3D mang đậm chất tiên hiệp. Nhìn chung, đây không phải là một tựa game được đánh giá quá cao trên phương diện hình ảnh song có chiều sâu gameplay cũng như đầu tư về hệ thống trang phục.

Bạch Xà Truyện Mobile

Bạch Xà Truyện Mobile 🇻🇳✅ là game MMORPG đề tài huyền ảo kể về những biến cố và diễn biến xoay quanh chuyện tình yêu.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Bạch Xà Truyện Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.