close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Bà Tưng và PewPew trình chiếu số Noel của Học viện eSport

Ngay dịp noel 24/12, Bà Tưng và Pew Pew sẽ “lên sóng” ccTalk trong chương trình đặc biệt của Học viện eSport – Tiết mục hấp dẫn và độc đáo của DoTa Truyền Kỳ (http://dotatk.vn).

Như trang tin game Game4V đã đưa tin, sau thành công của phần đầu tiên trong series Học viện eSport, Bà Tưng và Pew Pew sẽ tiếp tục đồng hành trong phần 2, số đặc biệt được trình chiếu ngay đêm Noel 24/12 trên kênh ccTalk. Đây là hoạt động trong chuỗi sự kiện “làm nóng” cho dự án DotA Truyền Kỳ – gMO bom tấn đang sẵn sàng ra mắt.

1 (Large) 1a (Large) 2 (1) (Large) 2 (2) (Large) 2 (Large)

Số thứ 2 của series Học viện eSport sẽ tiếp tục được dẫn dắt bởi bộ đôi quen thuộc: Bà Tưng – Huyền Anh và Pew Pew. Sau tiết mục “tung hứng” vô cùng độc đáo trong số thứ nhất, lần này, cặp đôi MC đầy “hoàn cảnh” hứa hẹn sẽ còn thêm nhiều nội dung hấp dẫn và “bá đạo”. Dự kiến, Học viện eSport số 2 sẽ ra mắt tại phòng 3838 kênh ccTalk vào lúc 20h00 ngày Noel, 24/12/2014.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=17ifupyvy-w”]

Nhân dịp noel, DoTa Truyền Kỳ cũng giới thiệu toàn bộ loạt ảnh cosplay của dàn chân dài nổi tiếng của mình. Trong đó, Andrea sẽ vào vai Traxex và Windrunner, Bà Tưng sẽ hóa thân vào Akasha – Queen of Pain, trong khi Hari Won sẽ đóng vai Rylai.

2b (Large) 3 (Large) 3c (Large) hari2 (Large) hari6 (Large) hari7 (Large)

DoTa Truyền Kỳ vừa giới thiệu trang teaser hoành tráng tại địa chỉ http://dotatk.vn. Được dàn dựng công phu và đẹp mắt, thể hiện quyết tâm đầu tư của nhà phát hành vào tựa gMO này.

>>> PewPew và Bà Tưng mở Talkshow khởi động DoTa Truyền Kỳ

Bài liên quan
Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua

Game Mobile

Hướng đi nào làm mới ngành game mobile Trung Quốc?