DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

eSports

Ba khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mùa giải LCK 2019

Mùa giải LCK 2019 chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của SKT T1 với hai chức vô địch mùa Xuân và mùa Hè, cũng như sự trỗi dậy của những tài năng trẻ và sự đi xuống của những tượng đài một thời.

Bang trở lại SKT T1?

Trong trận đấu giữa SKT T1 và Afreeca Freecs tạo LCK mùa Xuân 2019, người hâm mộ đột ngột thấy sự xuất hiện của xạ thủ huyền thoại Bae “Bang” Jun-sik trong đội hình ở vị trí xạ thủ của Teddy, mặc đồng phục thu đấu của SKT. Tuy nhiên, khi camera lia đến anh, Bang cười và đứng tránh ra để nhường lại vị trí cho người đồng nghiệp. Đây là khoảnh khắc có tính biểu tượng, thể hiện sự chuyển giao thế hệ ở SKT nói riêng và LCK nói chung.

Pha backdoor thần thánh của Griffin trước SKT

Cũng tại LCK mùa Xuân 2019, Griffin và SKT T1 gặp nhau trong trận đấu quan trọng, cạnh tranh trực tiếp đến ngôi đầu bảng. Ở trận đấu cuối cùng khi tỉ số đang cân bằng, SKT đang có lợi thế dẫn trước. Khi SKT ăn Baron, thay vì ra cạnh tranh, Griffin quyết định đẩy thẳng vào căn cứ đối phương khi chỉ còn Khan ở lại phòng thủ. Sự liều lĩnh này đã được đền đáp xứng đáng bằng chiến thắng chỉ sau chưa đầy một phút.

SKT giành chức vô địch LCK thứ tám

Mùa giải này chứng kiến sự trở lại mạnh mẽ của SKT T1. Mặc dù thi đấu không quá tốt ở vòng bảng, nhưng như thường lệ, SKT sớm trở lại là chính mình trong vòng loại trực tiếp để giành cả hai chức vô địch LCK mùa Xuân và mùa Hè 2019. Tuy vậy, người hâm mộ đang ngóng chờ sự thể hiện của SKT sau đợt thay máu mạnh mẽ cuối mùa giải vừa qua.

 

Bài liên quan
eSports

WeiYan bị ban tổ chức LPL cấm thi đấu hai năm vì dàn xếp tỉ số

eSports

Những vị tướng hàng đầu hiện nay cho vị trí xạ thủ LMHT

eSports

Được buff 13 lần liên tiếp, phải chăng Ziggs mới là ‘con cưng’ của Riot?

Cộng ĐồngeSports

Bê bối bán độ mới nhất tại LPL, tuyển thủ WeiYan bị cấm thi đấu

Worth reading...
Hàn Quốc đang xem xét nới rộng độ tuổi tham gia thi đấu eSports