close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Bá Đồ: Ngắm nhìn phong thái… chiến thần của ông già Noel

Vị tướng Thần Thoại sắp được đưa vào Bá Đồ (http://bado.maxgate.vn/) có lẽ là chiến tướng duy nhất thực sự đến từ thần thoại!

Hướng dẫn nhận Giftcode Bá Đồ miễn phí

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V, phần thưởng lớn nhất cho chùm sự kiện Giáng Sinh 2014 của game chiến thuật Bá Đồ sẽ là tướng Thần Thoại Ông già Noel. Dựa theo những thông tin có được, đây là một vị tướng thuộc dạng chuyên làm suy yếu kẻ địch, đồng thời hỗ trợ đồng đội với khả năng buff máu ưu việt.

Bá Đồ chiến thần Santa

Chiến thần Santa

Ông già Noel có thể dùng kẹo caramen để gây sát thương từ khoảng cách kinh người 4 ô. Ngoài ra, vị tướng này còn là một trong những tướng có tốc độ cao nhất game – có lẽ để phục vụ cho việc tặng quà cho rất nhiều trẻ em trong thời gian ngắn. Đây là một tổ hợp cực mạnh cho một tựa game theo lượt như Bá Đồ, nơi chỉ một lượt bắn trước đã đủ để quyết định thắng bại.

Thần tướng Bá Đồ

MERRY-JO-KO

Kỹ năng của ông già Noel cũng thuộc loại độc nhất vô nhị trong Bá Đồ: Gọi một cơn mưa kẹo xuống để buff máu toàn đội. Bỏ qua vấn đề dễ gây nhồi máu cơ tim cho đồng đội, đây có lẽ là tướng duy nhất có thể áp đảo được võ tướng Lục Tốn trong phiên bản hiện tại.

  Kĩ năng hồi máu, tăng trưởng theo cấp độ của tướng.


Kĩ năng hồi máu, tăng trưởng theo cấp độ của tướng.

Trong không khí ấm cúng của ngày lễ Giáng Sinh, ông già Noel lao vào chiến trường với túi quà nặng trĩu, khi đạt đến 100 Nộ, ông sẽ bắt đầu mở túi thả quà. Quà tặng của ông già Noel sẽ gây sát thương lên trẻ hư 5 lần, đồng thời làm cho chúng bớt ngỗ nghịch đi 30%.

 Anh5_Ba_Do_Tat_Sat_Than_Tuong_Santa

Anh6_Ba_Do_Tat_Sat_Than_Tuong_Santa

Hiện tại, NPH Maxgate vẫn chưa bật mí nhiều, nhưng chắc chắn vị tướng này có thể được sở hữu bởi nhiều vị Quân chủ chứ không phải là phần thưởng liên đấu cho một người giống trường hợp của Hoàng Nguyệt Anh và Sái Văn Cơ. Điều này đồng nghĩa với việc các Tân Thủ có cơ hội hoàn toàn công bình trước những “tượng đài” của Bá Đồ.

Được biết, thông tin chính xác về cách nhận ông già Noel sẽ được công bố cùng với thông tin về các sự kiện chào mừng Server thứ 16 được khai mở vào lúc 10h ngày 12 tháng 12 này, kèm với rất nhiều sự kiện mở server và quà tặng lên tới 1 triệu VNĐ.

Trang chủ: http://bado.maxgate.vn/

Hướng dẫn nhận Giftcode Bá Đồ miễn phí

>>> Bá Đồ khởi sắc với các cập nhật của mùa giải 2

Bài liên quan
Game Online

Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” dành cho các game thủ yêu thích webgame

Game Mobile

Bom tấn chiến thuật SLG Top đầu Châu Á: Long Đồ Bá Nghiệp chính thức được mua về Việt Nam

Game Online

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Game Mobile

Bài thủ Beo- game Yugih5 vừa chiến thắng giải đấu Battle City