close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Bá Đồ khởi tranh mùa giải Vạn Vương Chi Vương đầu tiên

Giải đấu “Vạn Vương chi Vương” của Bá Đồ ( http://bado.maxgate.vn/) đã bắt đầu, với một phần thưởng … không tưởng.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về phần thưởng cực khủng của giải đấu đầu tiên trong game Bá Đồ.

Bá Đồ có lối chơi chiến thuật theo lượt, nhưng lại kết hợp với yếu tố tầm đánh và di chuyển – ngoài vấn đề chỉ số, người chơi còn phải quan tâm cả đến vấn đề kỹ năng đặc biệt và thời điểm tung tuyệt chiêu của nhân vật.

Ba_do_chien_thuat

Chính vì cách chơi mới lạ này, Bá Đồ nhanh chóng trở thành một cộng đồng mới của dân “nghiền” game chiến thuật. Tuy nhiên, giống như mọi tựa game chiến thuật khác, nhu cầu cạnh tranh không ngừng nghỉ luôn là vấn đề mà Bá Đồ phải giải quyết. Mặc dù đã có hệ thống PK rất phong phú như lôi đài, luận kiếm, chém tướng, ám sát, cướp thành… người chơi vẫn luôn tìm kiếm cơ hội mới để thể hiện sức mạnh và trí tuệ của mình.

Ba_do_PVP

Đáp ứng nhu cầu đó, vào ngày hôm nay, NPH Maxgate đã tung ra website “Bá Đồ- Vạn Vương Chi Vương”, với nội dung tổng quát sơ lược về giải đấu PVP có quy mô tất cả các server, với mục đích chọn ra nhà vô địch đầu tiên của cả cộng đồng Bá Đồ.

 Ba_do_Lien_chien

Giải đấu được chia ra thành nhiều cấp, 40-50, 51-60, 61-70. Thông thường, thời gian đạt đến cấp độ có thể thi đấu chỉ mất chừng 2 ngày chơi, vì thế, hầu như tất cả game thủ đều có thể tham gia liên chiến. Dù không đạt được thứ hạng cao, họ vẫn nhận được những vật phẩm quý giá để làm tài nguyên phát triển tiếp.

Đối với tuyển thủ giành thứ hạng cao, phần thưởng của họ sẽ vô cùng phong phú, với các trang bị cuối cấp chỉ có thể tìm được thông qua liên đấu. Đặc biệt, nhà vô địch toàn server sẽ nhận được Thần tướng Hoàng Nguyệt Anh – một trong những võ tướng dạng khống chế, làm tê liệt mạnh nhất game, với chỉ số “như trong mơ” và kĩ năng hóa cừu vô cùng bá đạo.

Ba_do_Hoang_Nguyet_AnhBa_do_Hoang_Nguyet_Anh_2

Liên đấu “Vạn Vương Chi Vương” là một sự kiện hàng tháng. Như đã đề cập, chỉ cần tham gia giải đấu, người chơi đã có thể nhận được những hồi đáp cực kì phong phú, vì thế, người chơi có thể coi đây là một cơ hội cực tốt để có được khởi đầu thuận lợi hơn, hoặc vượt qua những trở ngại trước đây do thiếu thốn tài nguyên.

Tìm hiểu thêm về Bá Đồ và giải đấu: http://bado.maxgate.vn/lien-chien

>>>Bá Đồ chính thức cho ra mắt phó bản tinh anh

Bài liên quan
Game Online

Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” dành cho các game thủ yêu thích webgame

Game Mobile

Bom tấn chiến thuật SLG Top đầu Châu Á: Long Đồ Bá Nghiệp chính thức được mua về Việt Nam

Game Online

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Game Mobile

Bài thủ Beo- game Yugih5 vừa chiến thắng giải đấu Battle City