close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

Game Online

Bá Đồ khởi sắc với các cập nhật của mùa giải 2

Vào sáng nay 4/12, Bá Đồ ( http://bado.maxgate.vn/) đã khai mở server thứ 15 của mình, đồng thời cập nhật rất nhiều tính năng mới để chuẩn bị cho giải liên chiến “Vạn Vương Chi Vương” thứ hai.

Hướng dẫn nhận Giftcode Bá Đồ miễn phí

Theo tìm hiểu của trang tin game Game4V: Không giống các tựa game cùng thể loại, nơi người chơi mới luôn luôn chịu áp lực bị người chơi cũ “bán hành” vì thời gian chơi lâu và tích lũy dày hơn, game thủ Bá Đồ được tự do lựa chọn việc có phải lên cấp hay không, vì tất cả các tính năng PVP của game đều được phân theo cấp độ.

Giải đấu Bá Đồ

Hàng tháng, người chơi Bá Đồ sẽ được tham gia một giải đấu toàn bộ các cụm server. Người thắng cuộc sẽ nhận được những phần thưởng không thể kiếm được bằng cách nào khác ở trong game. Đồng thời, phần thưởng hàng tháng cũng hoàn toàn khác biệt, để đảm bảo nội dung game luôn đổi mới và tạo hứng thú.

Phần thưởng giải đấu Bá Đồ

Ngay cả giải thi đấu của Bá Đồ cũng được chia thành các phân khúc: Cấp 50, cấp 60 và cấp 70. Nói một cách khác, một người chơi hoàn toàn có thể chủ động chọn phân khúc mình có thể “bá đạo” mà hoàn toàn không phải chịu áp lực từ các đại gia hay cao thủ lâu năm.

Liên chiến Bá Đồ

Sau khi mùa giải 1 kết thúc, Bá Đồ còn được cập nhật thêm nhiều tính năng mới để đảm bảo cho game thủ mới tham gia có thể nhanh chóng bắt nhịp với trò chơi và có thêm điều kiện cạnh tranh với các cao thủ đang có. Chính những tính năng này đã đẩy nhịp PVP của game lên một mức “chóng mặt” khác.

PvP Bá Đồ

Một trong những cập nhật quan trọng nhất của game là việc đưa vào “Bộ tứ siêu đẳng” Trương Giác, Phục cừu Đổng Trác, Bàng Thống và Tư Mã Ý. Bốn tướng này đều có phẩm chất Huyền Thoại – đẳng cấp cao nhất của game với chỉ số “trong mơ” và bộ kĩ năng đủ để nghiền ép tất cả.

Kĩ năng trương giác

Trương Giác

Kỹ năng đổng trác

Đổng Trác

Kĩ năng Bàng Thống

Bàng Thống

  Kĩ năng Tư Mã Ý

Tư Mã Ý

Các tính năng khác cũng được tinh chỉnh nhằm mang lại sự công bằng và tiện lợi nhất cho người chơi.

Thần thú Bá Đồ

Các thần thú được điều chỉnh lại chỉ số để tạo cân bằng

Kĩ năng tướng trong Bá  Đồ

Kĩ năng tướng được tăng sức mạnh để tạo sự khốc liệt trong chiến đấu

Phần thưởng hàng tuần giải đấu

Phần thưởng hàng tuần được mở rộng để tăng lượng game thủ nhận được tài nguyên

Tính năng mới luôn luôn là ưu điểm của Bá Đồ. Hiện tại, một bộ tính năng PVP chiếm thành, phá ải đang được chuẩn bị để đưa vào game. Theo như chia sẻ của NPH, đây là tính năng được phát triển riêng cho game thủ Việt, hoàn toàn chưa được đưa vào phiên bản gốc.

Cuối cùng, nhưng không thể thiếu, người chơi còn có thể nhận các code báo chí có trị giá lên tới 1triệu VNĐ, đặc chế để tân thủ có thể lập tức bắt nhịp với game và có được lợi thế cạnh tranh hơn hẳn. Giftcode này được đặc chế để sử dụng cho server mới Hoa Dung , khai mở vào 10h ngày 4/12 này.

Giftcode Bá Đồ

Giftcode 1 triệu của Bá Đồ

Trang chủ: http://bado.maxgate.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/webgameBaDo

Hướng dẫn nhận Giftcode Bá Đồ miễn phí

 >>> Bá Đồ khởi tranh mùa giải Vạn Vương Chi Vương đầu tiên

Bài liên quan
Game Online

Kiếm Định Thiên Hạ - “hàng hiếm” dành cho các game thủ yêu thích webgame

Game Mobile

Bom tấn chiến thuật SLG Top đầu Châu Á: Long Đồ Bá Nghiệp chính thức được mua về Việt Nam

Game Online

Bản cập nhật mới của webgame Vạn Kiếm có gì đặc biệt?

Game Mobile

Bài thủ Beo- game Yugih5 vừa chiến thắng giải đấu Battle City