close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Bà dì kinh dị cùng quái vật mới lộ diện trong Resident Evil VII: Biohazard

CapCom vừa tung ra hai đoạn trailer khá ngắn của Resident Evil VII: Biohazard – phiên bản mới nhất của loạt game kinh dị lừng danh, giới thiệu một số cảnh sẽ gây ám ảnh cho game thủ!

Resident Evil VII

Resident Evil VII sẽ là hướng đi đúng đắn của CapCom?

Đoạn trailer đầu tiên mang tên Aunt Rhody, đưa người chơi đến “thăm” một “bà dì tóc trắng bạc phơ” ngồi trên một chiếc xe lăn (vâng, xe lăn – thứ mà bạn có thể thường xuyên bắt gặp trong những tựa game kinh dị). Tôi không có gì để nói ngoài cảm giác lạnh xương sống khi chứng kiến gương mặt hốc hác của bà lão quái dị này!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=j3yVqnWKYiI” ]

Trong khi đó, đoạn trailer thứ hai Shadow cho người xem chứng kiến một cuộc chạn trán với kẻ thù mới, có lẽ nên gọi là monster thì đúng hơn. Nó có hình dáng một con người nhưng gương mặt thì không đâu nhé, cộng với khả năng tấn công như trong trailer thì tôi tin chắc bạn sẽ phải chạy “cong đít” khi đối mặt với nó trong game.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=HLFMK8jmQ3s” ]

Mặc dù từ khi được giới thiệu cho đến nay, Resident Evi VII: Biohazard đa gặp phải không ít sự nghi ngờ với sự thay đổi chóng mặt về gameplay và cả thể loại zombie vốn đã ăn sâu vào tiềm thức của các game thủ hâm mộ. Thế nhưng với những gì đã thể hiện qua hàng loạt trailer, demo… Resident Evil VII: Biohazard vẫn hứa hẹn sẽ trở thành một game kinh dị hấp dẫn, nhất là khi nó sẽ xuất hiện trên cả PlayStation VR – thiết bị chơi game thực tại ảo đang bán rất chạy của Sony.

Resident Evil VII sẽ gieo rắc kinh hoàng cho game thủ vào ngày 24 tháng 1/2017 trên PS4, XOne và PC.

Bài liên quan
PC - Console

Monster Hunter Rise gửi quà tri ân toàn bộ ‘hunter’

PC - Console

Cái nhìn đầu tiên với 5 phút gameplay của Resident Evil Village

PC - Console

Tựa game Monster Hunter Rise đạt 4 triệu bản bán ra trong 3 ngày

Game Mobile

Cận cảnh Devil May Cry Mobile trong đợt thử nghiệm cuối cùng