close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Phim-Truyện

B: The Beginning Succession tung trailer kèm lịch lên sóng

Series anime B: The Beginning Succession sẽ phát hành vào ngày 18/03/2021 trên Netflix. Đây là phần tiếp theo của loạt phim gốc B: The Beginning của Netflix được phát hành vào năm 2018.

Dựa trên tin tức hiện tại, mùa anime mới sẽ có 12 tập. B: The Beginning Succession đã được người hâm mộ yêu thích và đón nhận nên Netflix tiếp tục cho triển khai mùa hai. Bên dưới là trailer đầu tiên của B: The Beginning: Succession được phát hành vào ngày 17/02/2021.

B: The Beginning Succession – Official Trailer

ACCAMER biểu diễn bài hát kết thúc của anime “Be Down”. Dàn diễn viên bổ sung bao gồm Takuma Terashima, Hiroki Touchi, Minoru Inaba, Ami Koshimizu, Toshiyuki Toyonaga và Shintarō Tanaka.

Yoshihiro Ike quay lại sáng tác nhạc. Kazuto Nakazawa (Moondrive, Parasite Dolls) và Production I.G giữ bản quyền. Itsuro Kawasaki (1 số tập của B: The Beginning) sẽ chỉ đạo loạt phim. Nakazawa đảm nhiệm vai trò giám sát. Nakazawa Katsunari Ishida đồng phụ trách kịch bản. Nazakawa, Akane Yano (And you thought there is never a girl online?) và Hideoki Kusama (Grand Blue Dreaming) trong vai trò thiết kế nhân vật. Các diễn viên lồng tiếng Yuuki Kaji, Hiroaki Hirata, Asami Seto và Satomi Satou sẽ tái hiện vai diễn của họ từ mùa đầu tiên.

B: The Beginning Succession tung trailer kèm lịch lên sóng

Đối với những khán giả lần đầu biết đến B: The Beginning, câu chuyện được Netflix tóm tắt như sau:

“Lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai, tội phạm hoành hành khắp thành phố đảo Cremona. Tuy nhiên, trong số này, một nhân vật mới với biệt danh “Killer B” đã giành lại công lý cho họ. Giết bất cứ ai mà anh ta thấy có khả năng gây ra hỗn loạn. Vì vậy, Keith Flick, một điều tra viên huyền thoại của Cơ quan Điều tra Hoàng gia (RIS) vào cuộc và bắt đầu hành trình cứu thành phố. Với sự giúp đỡ của người phụ tá Lily Hoshina và ngạc nhiên hơn nữa là từ chính Killer B. Vị thám tử làm sáng tỏ những âm mưu vượt xa những gì được báo cáo, vì anh ta biết rằng không thể tin tưởng ai hoàn toàn.”

Sự bùng nổ của anime từ Netflix đã thực sự có những bước tiến trong vài năm trở lại đây đem lại những cái tên chất lượng như B: The Beginning.

>>> Xem thêm: Seven Knights Revolution: The Hero’s Successor công bố thông tin và ngày ra mắt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

The World Ends with You anime tung ra trailer mới và ấn định ngày ra mắt

Phim-Truyện

Tate no Yuusha no Nariagari ss2 công bố lịch phát hành chính thức

Phim-Truyện

Sabikui Bisco tung trailer với animation chất lượng

Phim-Truyện

The Devil is a Part-Timer! Ss2 được thông báo sau 8 năm im hơi lặng tiếng