close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Azur Lane: Crosswave không còn là game độc quyền

Mới sáng hôm nay, Idea Factory International đã tuyên bố rằng tựa game Azur Lane: Crosswave phiên bản tiếng anh sẽ được đưa lên PC.

Theo như dự kiến ban đầu thì tựa game sẽ được phân phối bởi Steam vào năm 2020, bên trong game sẽ có tiếng nhật, trung, anh. Điều tuyệt vời nhất đó chính là Voice vẫn sẽ là tiếng nhật.

Các fan PC đừng vội buồn khi bản của mình không có ngày ra mắt chính thức, vì chính bản PS4 tới giờ vẫn chỉ có vỏn vẹn năm 2020 (bản tiếng Anh, còn bản nhật thì đã ra mắt vào 29/08/2019) trong lịch ra mắt game mà thôi. Có tiếc chăng thì bản PC chỉ có bản số còn bản PS4 có hẳn luôn một bản đặc biệt cực kỳ chất.

Dàng nhân vật của game

Nếu bạn chưa biết về Azur Lane thì đây xuất thân là một game Online trên di động, trong game bạn sẽ vào vai một đô đốc hải quân chỉ huy những chiếc tàu chiến tham gia những trận chiến trải dài từ đại tây dương tới thái bình dương. Điều đáng nói ở đây là những con tàu này mặc dù được dựa trên những chiếc tàu có thật trong lịch sử nhưng lại được hình tượng hóa thành những thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Azur Lane: Crosswave vẫn giữ lại cái hồn của game nhưng tái hiện những trận chiến này dưới lớp đồ họa Cel-Shade 3D lung linh.

Có thể nói đây là một tin vô cùng vui cho các fan PC khi mà Azur Lane: Crosswave được đánh giá là một trong những tựa game thành công nhất mà Idea Factory International từng phát hành. Chưa kể ngày ra mắt phiên bản PC các bạn có thể chạm tay vào một số gói DLC mới của game trong đó có một DLC cho phép bạn gặp mặt Taihou. Vì thế hãy cùng Game4V chờ xem liệu tựa game này có thật sự cuốn hút như lời đánh giá cuẩ game thủ nhật không.

Bài liên quan
Game MobilePC - Console

Azur Lane: Crosswave không thành công như phiên bản Mobile

PC - Console

Azur Lane: Crosswave sẽ ra mắt trên PC và PlayStation 4

PC - Console

Azur Lane sẽ chính thức đặt chân lên nền tảng PlayStation

PC - Console

Dark Rose Valkyrie, thêm một tựa game JRPG độc quyền PS4 đặt chân lên PC