GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Cộng Đồng

Aza Miyuko khoe đường cong gợi cảm trong bộ ảnh cosplay mới nhất

Vẫn khẳng định tên tuổi của mình là 1 trong top 10 cosplayer nữ quyến rũ nhất Châu Á. Cùng ngắm nhìn Aza Miyuko trong những shoot hình cosplay tựa game Langrisser mới nhất.

Aza Miyuko có tên thật là Kang Yoon Jin. Nữ cosplayer đến từ Hàn Quốc này xuất hiện lần đầu tiên trong vai trò cosplayer của nhóm Spiral Cat vào năm 2011. Cô chính thức sự nghiệp cosplayer solo của mình vào năm 2013 và khẳng định tên tuổi khi liên tục lọt vào top 10 nữ cosplayer quyến rũ nhất Châu Á. Bộ ảnh mới nhất của Aza Miyuko cosplay tựa game Langrisser và quan ngân bình khiến người xem không thể rời mắt.

Bén duyên với sự nghiệp cosplay khi lần đầu tham gia Korea Comic World, cô đã xác định mang cosplayer từ sở thích cá nhân trở thành nghề nghiệp chính của mình. Song song đó, Miyuko cũng đã tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế thời trang, điều này đem lại lợi thế vô cùng lớn khi chính cô tự đo đạc, may mặc và phối màu cho tất cả những bộ costume của mình.

Trong 8 năm phát triển sự nghiệp, bộ ảnh nổi tiếng nhất của Aza Miyuko kể đến chính là bộ ảnh “kuroneko” và “Nier: Automata”

 

 

Bài liên quan
Game Mobile

Cửu Kiếm 3D: Game thủ sở hữu hàng loạt "info" gái xinh, khuyên anh em nên tránh xa

Cộng ĐồngGame MobileGame OnlinePC - Console

[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl "xinh rụng tim" tại sự kiện (Ngày 3)

Cộng ĐồngeSportsGame MobileGame OnlinePC - Console

[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl "ngọt như kẹo" tại sự kiện (Ngày 2)

Cộng ĐồngGame MobileGame OnlinePC - Console

[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl nóng bỏng tô điểm thêm cho các gian hàng (Ngày 1)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.