close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

AxE: Alliance x Empire – Bom tấn của Nexon sắp được phát hành tại Việt Nam

Sắp tới đây, cộng đồng người chơi AxE: Alliance x Empire Việt Nam sẽ chính thức thoải mái trải nghiệm tựa game này mà không cần phải fake địa chỉ IP.

Vậy là sau nhiều tháng gặp khó khăn khi trải nghiệm tựa game AxE: Alliance x Empire ở thị trường nước ngoài, AxE: Alliance x Empire sắp sửa được phát hành chính thức ở thị trường Việt Nam. Hiện ông lớn NEXON đang hoàn thiện những khâu cuối cùng để cùng hợp tác với NPH trong nước để đưa AxE: Alliance x Empire đến xích lại gần game thủ Việt hơn.

Dành cho những bạn đọc chưa biết thì AxE: Alliance x Empire là tựa game nhập vai hành động đỉnh cao được NPH hàng đầu xứ kim chi Nexon phát hành tại nhiều khu vực quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, vài tháng trước khi sản phẩm này chính thức ra mắt tại Đông Nam Á thì dân tình lại có một phen chừng hững khi tựa game lại không hỗ trợ người chơi ở khu vực Việt Nam. Vấn đề tương tự xảy ra với bom tấn khác trong năm nay của Nexon là Overhit.

Để tiếp cận và trải nghiệm AxE: Alliance x Empire, nhiều game thủ đã tìm cách fake địa chỉ IP của mình. Nhưng vì là tựa game RPG có chất lượng đồ họa cao và lối hành động tiết tấu nhanh, game thủ Việt Nam khó có thể trải nghiệm trọn vẹn với độ trễ khá cao như vậy.

Tuy nhiên, khi những đoạn quảng cáo sản phẩm AxE xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, thì fan cứng của tựa game đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Vì thời gian qua, Nexon đã tìm được NPH trong nước để ủy quyền cấp phép và quản lý nội bộ tại thị trường Việt Nam cùng với những khâu thanh toán nội địa & chăm sóc khách hàng. Trò chơi sẽ chính thức lên kệ store của cả 2 hệ điều hành trong vài tuần tới.

Cũng như những tựa game RPG cùng thể loại, thế giới của AxE sẽ được chia làm 2 chiến tuyến đối đầu với nhau. Các lớp nhân vật của game bao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những chỉ số, kỹ năng và vai trò riêng biệt để người chơi có thể chủ động phối hợp, tổ đội sát cánh cùng nhau trên mặt trận PvE cùng như PvP đặc sắc của game.

Game nhập vai nào cũng sẽ đặt nặng vấn đề cày cuốc và trang bị nên ngoài việc khám phá thế giới mở rộng lớn qua những nhiệm vụ chính tuyến đa dạng. Người chơi phải thu thập vật phẩm, trang bị để có thể tham gia vào những hoạt động boss raid, đối kháng và bang hội của trò chơi.

Game4V sẽ cập nhật thêm chi tiết về AxE: Alliance x Empire trong thời gian tới.

Bài liên quan
Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao Đông Nam Á là thị trường game mobile tiềm năng nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.