Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

AWP Mode: Sniper Shooting – Trải nghiệm game bắn súng 3D đỉnh cao

QUỐC TẾ_ Game thủ yêu thích trò chơi bắn súng hành động không thể bỏ qua AWP Mode: Sniper Shooting, sản phẩm FPS mới xuất hiện.

Nếu bạn là người yêu thích các game bắn súng online và đặc biệt có sở trường ở súng bắn tỉa thì AWP Mode: Sniper Shooting là trò chơi nên có trong kho ứng dụng điện thoại. Sẵn sàng tham gia chiến đấu bắn tỉa sôi động chống lại thế lực đối lập là nhiệm vụ của người chơi tham gia.

Trò chơi sở hữu kho vũ khi phong phú, đa dạng. Súng bắn tỉa độc quyền của tất cả các loại cỡ đạn, từ Mosin – Nagant cho đến CVD và M24s. Game thủ chuẩn bị đầy đủ “đồ nghề” để trở thành một xạ thủ thiện chiến thực thụ. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp các súng bằng nguyên liệu khác nhau.

Bản đồ AWP Mode: Sniper Shooting thiết kế đẹp mắt, sinh động cho phép người chơi có thể tự chọ hoặc hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên để bạn tham gia. Sau mỗi bản nâng cấp, theo chia sẻ từ phía NSX, các bản đồ mới chắc chắn sẽ được thêm mới.

Bạn có thể thoải mái chọn lựa loại nhân vật tham gia. Mở khóa từng nhân vật khác nhau mang đến trải nghiệm thú vị trong tựa game FPS hành động này.

Game sẽ trở nên sôi động hơn khi có nhiều anh em chơi chung, trò chuyện và trao đổi kinh nghiệm chơi. Việc tạo clan hay tham gia clan cho bạn nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Game AWP Mode: Sniper Shooting Mobile đang mở đăng ký trước và chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần. Game thủ hãy đăng ký thông qua cửa hàng ứng dụng CH Play ngay hôm nay!

Tải game

Bài liên quan
Game Mobile

Siêu phẩm FPS 5v5 Shadowgun War Games xuất hiện

Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Game bắn súng Red Dot ra mắt