close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Công NghệPC - Console

Avengers: Damage Control trải nghiệm MCU theo một cách mới

Marvel Studios’ Avengers: Damage Control là một tựa game mới được chính Marvel đứng sau làm ra nhầm thâm nhập thị trường VR béo bở.

Mặc dù đang rất thành công với nhiều tựa game nổi tiếng như Marvel’s Spiderman và Marvel Avengers sắp ra mắt nhưng bọn họ vẫn không quên khai thác thêm những thị trường màu mỡ mới và lần này họ nhắm tới VR. Họ đã đặt nên móng đầu tiên với Marvel Power United VR cho Oculus Rift vào năm ngoái, tiếp đến họ lại đang phát triển tựa game Iron Man Vr cho PS VR. Và mới đây lại thêm một tựa game VR mới được hãng công bố đó là Avengers: Damage Control.

Cốt truyện của Avengers: Damage Control xoay quanh một nhóm chuyên thử nghiệm những bộ áo giáp mới của Shuri. Những bộ giáp này là sự kết hợp công nghệ của Wakanda cùng với Stark. Không may một điều là những bộ giáp này bị một tên ác nhân đánh cắp. Lúc này nhiệm vụ của người chơi là tìm cách ngăn chặn cũng như thu hồi những bộ giáp này. Trong quá trình làm nhiệm vụ người chơi sẽ có vinh dự kết hợp cùng các siêu anh hùng vô cùng nổi tiếng trong thế giới Marvel đó là Doctor Strange, Ant-Man, và The Wasp. Điều đáng nói là tựa game được đầu tư lớn đến mức các nhân vật trên sẽ được chính những diễn viên thủ vai họ lồng tiếng điều đó cũng đồng nghĩa với việc Benedict Cumberbatch, Paul Rudd, và Evangeline Lily sẽ xuất hiện trong game.

Tuy nhiên có một điều đáng buồn là hiện tại game chỉ được công bố cho The Void với ngày ra mắt dự kiến là 18/10/2019, hiện vẫn chưa rõ Avengers: Damage Control có được làm cho các thiết bị VR truyền thống hay không nhưng nếu có tin mới thì Game4V sẽ cập nhật thêm cho các bạn.

Bài liên quan
PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Game Mobile

NetEase lại sắp cho ra game Marvel mới, lần này là Card Game

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.