close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Avengers đã “EndGame” trên màn ảnh rộng, nhưng tựa game Avengers của Square Enix vẫn bặt vô âm tín?

Hai năm kể từ ngày công bố, dự án Avengers của Square Enix vẫn nằm trong vòng bí ẩn.

Sự phấn khích dành cho thương hiệu Avengers chắc chắn đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nhờ vào màn ra mắt quá sức hoành tráng của Avengers: Endgame, bên cạnh chế độ chơi mới cùng tên của Fortnite nhằm chào mừng bộ phim.

Avengers đã "EndGame" trên màn ảnh rộng, nhưng tựa game Avengers của Square Enix vẫn chẳng thấy đâu

Tuy nhiên, khi Avengers đã có “hồi kết” trên màn ảnh rộng thì dự án trò chơi mà Square Enix và Crystal Dynamics ấp ủ bấy lâu vẫn chẳng thấy cập nhật thêm tin tức. Những gì mà cộng đồng có thể tham khảo hiện tại chỉ có thể qua tin đồn chưa chứng thực trên diễn đàn ResetEra.

Avengers đã "EndGame" trên màn ảnh rộng, nhưng tựa game Avengers của Square Enix vẫn chẳng thấy đâu

Bài đăng đó đã bị xóa, nhưng nói ngắn gọn thì tựa game The Avengers của Square Enix và Crystal Dynamics sẽ thuộc thể loại phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba bao gồm thiết kế chiến đấu hiện đại, dựa trên “xu hướng công nghiệp”. Cụ thể hơn, tác giả khẳng định rằng nó sẽ có tính năng chiến đấu cận chiến, đấu súng, hành động lén lút và giao tranh với trùm.

Avengers đã "EndGame" trên màn ảnh rộng, nhưng tựa game Avengers của Square Enix vẫn chẳng thấy đâu

Tất nhiên, vì rất nhiều chi tiết trong số này không thể được xác minh theo cách chính thức, nên nó chỉ có giá trị tham khảo chứ không thể lấy làm cơ sở tin tưởng 100%. Cũng thật kỳ lạ, bởi nhà sản xuất chẳng hề hé lộ gì thêm về trò chơi, kể từ khi công bố vào năm 2017. Thể loại: không biết, dàn nhân vật: chưa có, gameplay: còn trong vòng bí ẩn,.v.v. quá nhiều điều mơ hồ khiến cho cộng đồng cảm thấy như Square Enix đã quyết định (tạm) gác nó sang một bên.

Theo danh sách tuyển nhân sự gần đây được đăng bởi Crystal Dynamics, một số người suy đoán rằng Avengers có thể đang lên kế hoạch phát hành trên PS5 và thế hệ Xbox tiếp theo, nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận. Hãy cùng chờ xem liệu có thêm thông tin mới gì tại hội chợ E3 sắp tới hay không.

Theo GameRant

http://game4v.com/game-online/ky-luc-minecraft-the-gioi-keo-dai-5-nam-bi-cham-dut-boi-1-zombie-nhoc-ti-va-mot-con-nhen-566755.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

Game Mobile

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố