close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Avatar: The Last Airbender sẽ được trình chiếu trên Netflix vào tháng 5

Có lẽ nhiều người đã không có xa lạ với bộ phim Avatar: The Last Airbender nữa. Là bộ phim kể về hành trình của Ngự Khí Sư cuối cùng Aang trên cuộc chiến chống lại sự xâm lược của Hỏa Quốc. Và vừa qua Netflix đã mang bộ phim này lên nền tảng chiếu phim trực tuyến của họ.

Avatar: The Last Airbender sẽ được trình chiếu trên Netflix vào tháng 5

Avatar: The Last Airbender sẽ lên Netflix vào tháng 5 tới

Netflix đã xác nhận tin tức này là sự thật khi Avatar: The Last Airbender sẽ tham gia vào nền tảng này trong tháng 5. Netflix sẽ đưa cả ba mùa lên sóng bắt đầu từ ngày 15 tháng 5 năm nay.

Rất nhiều người mong muốn Netflix sẽ trình chiếu bộ phim Avatar: The Last Airbender trên nền tảng chiếu phim trực tuyến lớn nhất thế giới này trong một cuộc khảo sát. Tất nhiên là Neflix đã không làm người hâm mộ thất vọng khi mang về một trong những bộ phim hoạt hình hay nhất và được đón nhận trên toàn thế giới.

Và một thông tin nữa là Netflix đang lên kế hoạch để sản xuất một bộ live action dựa trên bộ phim hoạt hình nổi tiếng này. Trước đó đã có một bộ phim live action lẻ về Aang được công chiếu nhưng không đạt được thành công mong đợi.

Avatar: The Last Airbender sẽ được trình chiếu trên Netflix vào tháng 5

Thông báo chính thức của Netflix trên Twitter về Avatar: The Last Airbender

Avatar: The Last Airbender (tạm dịch: Thế Thần: Tiết khí sư cuối cùng) là một bộ phim hoạt hình Mỹ được chia thành ba phần bởi Nickelodeon từ năm 2005 đến 2008. Bộ phim được tạo và sản xuất bởi Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko. Avatar: The Last Airbender được đặt trong một thế giới Á Đông mà trong đó một số nguyên tố cơ bản có thể được điều khiển bởi các biến thể tâm linh của võ thuật Trung Hoa, còn được biết như là “ngự thuật” (bending). Bộ phim kết hợp những phong cách của anime Nhật Bản và hoạt hình cartoon Mỹ.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của nhân vật chính mười hai tuổi Aang và nhóm bạn, những người phải mang hòa bình và sự thống nhất thế giới khỏi cuộc chiến xâm lược đế quốc của Hỏa Quốc với ba quốc gia khác. Bộ phim đã được đề cử và thắng các giải thưởng như giải Annie, giải Genesis và giải Emmy. Bộ phim đã sinh ra một phiên bản điện ảnh, với tựa đề The Last Airbender, đạo diễn bởi M. Night Shyamalan.

Vào tháng 4 năm 2012, loạt phim dẫn xuất The Legend of Korra chính thức ra mắt trên Nickelodeon, cốt truyện diễn ra 70 năm sau khi kết thúc dòng truyện Avatar: The Last Airbender, về Thế Thần tiếp theo Aang, Korra của Nam Thủy Tộc.

Avatar: The Last Airbender sẽ được trình chiếu trên Netflix vào tháng 5

Avatar: The Last Airbender sẽ lên Netflix vào tháng 5

>>> Xem thêm: Việt Nam bất ngờ lọt Top 5 quốc gia yêu thích anime nhất thế giới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Avatar: The Last Airbender tại đây.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Onyx Equinox đưa thần thoại Aztec lên màn ảnh

Phim-Truyện

Monster Girl Doctor giới thiệu trailer kèm OP

PC - ConsolePhim-Truyện

Game JRPG The World Ends with You được chuyển thể anime

Phim-Truyện

Attack on Titan: Còn 5% nội dung để đến hồi kết