close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Mobile

Avatar là tính năng giúp game thủ tạo ra những pha lật kèo thành công trong Gunbound M

Sau khi trang bị được loại Mobile tủ, Avatar là thứ mà bất kì game thủ Gunbound M nào cũng cần quan tâm nếu muốn mạnh mẽ hơn trong trận đấu

Gunbound M

Nếu bạn là một game thủ Gunbound PC, ắt hẳn đã không còn quá xa lạ gì với các item quần áo hay còn gọi là Avatar trong tựa game bắn súng tọa độ huyền thoại này. Nếu như Avatar trên phiên bản Gunbound PC là những bộ quần, áo, cánh, cờ… được chia theo các cấp độ sức mạnh tăng dần thì phiên bản Gunbound M của trò chơi này lại có cơ chế đơn giản hơn nhiều.

Gunbound M

Tối giản tính năng trang phục theo bộ quần áo, game thủ Gunbound M không còn phải mất quá nhiều công sức để trang bị từng món đồ một. Avatar trong trò chơi được NSX đóng gói cả bộ quần áo và được chia làm các cấp độ từ thường đến quý giá.

Gunbound M

Cũng giống như phiên bản PC, tất cả game thủ Gunbound M muốn đội hình của mình thực sự mạnh mẽ đều không thể làm ngơ trong việc trang bị Avatar. Tính năng Avatar trong trò chơi có rất nhiều công dụng tùy loại và cũng tùy theo Mobile mà người chơi sử dụng. Từ tăng sức mạnh, tăng phòng thủ đến trị liệu, mỗi Avatar của Gunbound M là một mắt xích trong chiến thuật của người chơi.

Gunbound M

Tuy nhiên, giữa vô vàn loại Avatar trong Gunbound M thì có 2 loại Avatar đang được rất nhiều người chơi ưu tiên sử dụng đó là các Avatar mang tính năng trị liệu. Đối với người chơi ở những cấp độ đầu, lượng máu hồi tới 20% từ những Avatar như Mummy, GhostDancer sẽ tạo ra rất nhiều pha lật kèo thành công.

Gunbound M

Lên cấp độ cao hơn nữa game thủ có nhiều lựa chọn hơn để sử dụng các Avatar tăng sức tấn công, chống chịu do kỹ năng trị liệu không còn quá “bá đạo”. Chính vì thế, cách người chơi sử dụng Avatar, trang bị cho loại Mobile nào đều là những tư duy mang tính chiến thuật trong Gunbound M, tạo cho trò chơi này rất nhiều kiểu chơi không game thủ nào giống game thủ nào.

 

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M – VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M – VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm: https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/

Bài liên quan
Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game MobileGóc Nhìn

Vì sao game mobile Esports lại phát triển nhanh chóng tại Trung Quốc?

Game Mobile

Perfect World VNG sở hữu cộng đồng game thủ nữ vô cùng hùng hậu lại còn xinh nữa

Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.