close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Auto Battle Chess: Battle Royale – Game cờ nhân phẩm sinh tồn có trên mobile

QUỐC TẾ_ Trò chơi Auto Battle Chess: Battle Royale đã chính thức phát hành trên nền tảng di động, là một game cờ nhân phẩm sinh tồn hấp dẫn.

Mới đây, hãng Panoramik Game Ltd đã cho ra mắt một sản phẩm mới trên mobile có tên là Auto Battle Chess: Battle Royale. Đây là một game RPG sử dụng cơ chế như game cờ nhân phẩm có yếu tố sinh tồn khá quen thuộc với cộng đồng game thủ Auto Chess…

Auto Battle Chess: Battle Royale là một game mobile online có đa chế độ PvP và PvE. Về hoạt động PvE, game có cả một chiến dịch tên là Journey cho phép bạn tham gia nhiều hoạt động tương tác với hệ thống, máy chủ của trò chơi nhằm nâng cao sức mạnh cá nhân và chiếm giữ thứ hạng cao trong game. Trong chiến dịch này, bạn có thể nhận được nhiều nhiệm vụ khác nhau. Mỗi tướng bạn chọn đều có cốt truyện, cấp bậc và phe nhóm. Người chơi có thể chọn hơn 100 anh hùng trong trò chơi này. Các tướng được tùy chỉnh và nâng cấp theo từng trận đánh. Game thủ có thể kết hợp các anh hùng khác nhau để tạo ra một đội hình mạnh mẽ nhất để tiến tới.

Auto Battle Chess theo phong cách cờ nhân phẩm sinh tồn có trên mobile

Auto Battle Chess theo phong cách cờ nhân phẩm sinh tồn có trên mobile

Riêng về chế độ PvP, game mobile này có sự phân chia xếp hạng, các hoạt động chiến tranh bang hội và Battle Royale (một mode sinh tồn gần như PUBG). Thời gian cho các hoạt động chiến đấu này tối đa 5 phút nên không làm người chơi mất quá nhiều thời gian chiến đấu. Nhiều phần thưởng để tăng cấp cũng như cải tiến sức mạnh chiến đấu sẽ dành cho game thủ khi kết thúc mỗi trận.

Auto Battle Chess: Battle Royale hiện chỉ phát hành trên nền tảng Android, miễn phí trên cửa hàng Play Store. Thông tin thêm là trò chơi có kế hoạch mang đến các bản cập nhật trong vài tuần tới, yêu cầu Android phiên bản 8.0 trở lên. Hi vọng trong tương lai game cũng sẽ cập bến iOS.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

 

Bài liên quan
Game Mobile

A3: Still Alive sẽ mở cửa ở 172 quốc gia, trong đó có Việt Nam

Game Mobile

Badlanders của NetEase mở rộng thử nghiệm khu vực Đông Nam Á

Game Online

Hướng dẫn chơi Spellbreak tựa game sinh tồn mới nhất

Game Mobile

Dawn Awakening - Siêu phẩm sinh tồn thế giới mở hé lộ gameplay