close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Audition ra mắt chế độ “Lớp học âm nhạc”

Lớp học âm nhạc là chế độ chơi mới nhất được cập nhật tại Au Hàn tuần trước, có chức năng như một máy chủ thi đấu để tập hợp các vũ công ham học.

Có bao giờ các bạn ao ước một chế độ chơi tương tự “trò chơi âm nhạc” hồi trước trên TV để thử tài kiến thức âm nhạc của mình ngay trong Audition không? T3 và HanbitOn đã nghĩ tới ý tưởng này và hiện thực nó bằng chế độ chơi Lớp học âm nhạc, mới cập bến trong update tuần trước của máy chủ Hàn. Thực chất đây là một máy chủ thi đấu chứ người chơi không thể lập phòng solo, nhưng điều này cũng là hợp lý vì lớp học thì phải có cạnh tranh, phải có thi tài lẫn nhau thì mới hấp dẫn và tăng phần hứng thú phải không?

Cũng giống với các máy chủ thi đấu khác, vũ công sẽ tập hợp điểm danh và gia nhập “lớp học” qua quá trình phân nhóm ngẫu nhiên. Khác biệt lớn nhất của các chế độ chơi khác là Lớp học âm nhạc sẽ… không tải vào sàn đấu mà các vũ công sẽ ngồi học ngay trong phòng chờ, do đó không phải lo lag hoặc lỗi đồ họa khi tải room. Cách chơi rất đơn giản – có tất cả 5 câu đố trong mỗi lớp học, các vũ công sẽ nghe một đoạn nhạc ngắn và phải trổ tài phán đoán xem đoạn nhạc đó thuộc về bài nào trong số 5 bài hát kể tên bên dưới khung điều khiển.

Người chơi sẽ dùng phím F1 -> F5 để chọn tên bài hát tương ứng trong thời gian 10 giây giới hạn, và đáp án của những người chơi khác cùng room sẽ hiện trên đầu nhân vật của họ. Sau khi trả lời, Au sẽ đưa ra đáp án và cho biết bạn trả lời đúng hay sai rồi chuyển qua bài hát kế tiếp. Kết thúc 5 bài hát là lớp học sẽ kết thúc tiết 1, người chơi cao điểm nhất sẽ dành chiến thắng và ghi điểm tích lũy để sẵn sàng xếp lịch cho “tiết” sau.

Đây là một chế độ chơi khá mới lạ và giúp thay đổi khái niệm “hùng hục bấm phím” của các game thủ Au – rèn luyện trí nhớ là mục tiêu khá hay của Lớp học âm nhạc và giúp các vũ công có dịp giao lưu, trao đổi hay kể cả nhắc bài, gà bài nhau trong room mà không căng thẳng lo bấm phím, giữ nhịp như các chế độ khác. Hy vọng Lớp học âm nhạc sẽ sớm xuất hiện tại Au Việt để game thủ có dịp trổ tài nhanh tai nhanh mắt.

Cùng xem clip trải nghiệm Lớp học âm nhạc của Shun Kenny nào:

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/hellen.ken11/videos/vb.100015358625472/537781323410484/?type=2&video_source=user_video_tab” width=”500″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

Bài liên quan
eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

Riot Games mang Pantheon lên đường trên ở lần cập nhật 10.25

eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Top 10 trang bị thần thoại đáng chú ý