close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Audition Online tiếp tục trỗi dậy với phiên bản tiếng Anh

Mới đây, tựa game huyền thoại Audition Online bất ngờ được đưa lên gian hàng game của Steam bởi công ty Redbana của Mỹ.

1

Chính thức ra mắt năm 2004, nhưng cho đến năm 2006, tựa game sàn nhảy trực tuyến mới chính thức ra mắt game thủ Việt Nam. Ngay khi vừa xuất hiện, Audition đã nhanh chóng gây bão trên thị trường trong nước cũng như thế giới nhờ lượng người chơi lỷ lục.

Audition chơi theo hình thức thực hiện một số tổ hợp phím hướng (combo) nhất định trong thời gian của một tiết tấu và kết thúc bằng một lần nhấn phím cách vào đúng nhịp phách cuối cùng của tiết tấu. Khi đó, nhân vật trên màn hình sẽ biểu diễn một động tác vũ đạo đẹp mắt, đồng thời một tổ hợp khác, dài hơn, lại xuất hiện và cuộc chơi tiếp tục.

3

Dựa trên cơ cấu chơi này, Audition đưa ra một loạt các kiểu khiêu vũ khác nhau: nhảy theo lượt, tự do, nhảy đôi, nhảy theo nhóm… Audition được phát triển bởi 2 tổ hợp công nghiệp game nổi tiếng của Hàn Quốc là T3 Entertainment và Yedang Online.

Mới đây, trên cổng phân phối game hàng đầu thế giới Steam đã chính thức đưa Audition Online vào store. Điều này sẽ mở ra một sự lựa chọn mới cho những game thủ yêu thích yêu thích tựa game đình đám một thời này.

4

Video giới thiệu game trên Steam:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=OeNOmpYbjng” ]

Theo như giới thiệu, các tính năng cơ bản nhất của Audition Online như đấu đơn, đôi, hay đấu nhiều người đều vẫn có trong game. Nhà phát hành Redbana của Mỹ cũng hứa hẹn sẽ có những bản cập nhật thường xuyên cùng những bản nhạc mới nhất, hàng ngàn bộ trang phục cũng nhiều tính năng thú vị khác sẽ có trên Audition Online.

Một số hình ảnh của Audition Online được giới thiệu trên Steam:

5 6 7 8 9 10 11

Có thể đây sẽ là một trải nghiệm mới cho nhiều game thủ thích sự mới lạ, thử thách. Tuy nhiên, ngôn ngữ trong game là tiếng Anh, các bản nhạc trong game cũng không có nhạc Việt, máy chủ đặt tại nước ngoài nên có thể dẫn đến việc ping cao, ngoài ra vấn đề về cổng thanh toán cũng khiến việc mua sắm trong game gặp khó khăn nếu bạn không có tài khoản Steam Wallet . Tất cả những điều này chắc chắn sẽ làm cho việc trải nghiệm bị ảnh hưởng ít nhiều.

Hiện tại, Audition vẫn đang được vận hành khá tốt tại Việt Nam bởi nhà phát hành VTC Game với những bản cập nhật thưởng xuyên, cùng những tính năng mới. Vậy nên những game thủ yêu thích tựa game này nên cân nhắc để có thể lựa chọn cổng chơi phù hợp với mình nhất.

Những bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm về Audition Online trên Steam tại đây.

>>> Võ Lâm Chí Tôn khơi gợi lại ‘truyền thuyết võ lâm’ cùng Open Beta 2

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Au iDol chính thức Alpha Test 24/12, hàng trăm game thủ tràn vào 'kiếm gấu mùa Giáng Sinh'

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này