close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Audition: Lùm xùm trao giải bốc thăm sự kiện tại Nha Trang

Lễ sinh nhật Audition 12 tuổi tại Nha Trang lẽ ra đã kết thúc hoàn hảo với mọi vũ công nếu không có sự cố lùm xùm trong khâu trao giải bốc thăm sự kiện…

Theo chân Hà Nội và TP HCM, các CLB Audition tại những tỉnh thành lớn cũng dần được tham dự tiệc sinh nhật Au 12 tuổi với sự tham gia của đông đảo thành viên các fam lớn. Bốc thăm trúng thưởng luôn là tiết mục được nhiều game thủ chờ đợi và tất nhiên trúng giải thì ai cũng sẽ rất vui – nhưng một sự cố xảy ra đã khiến fam của Đông Vũ mất vui trong ngày sinh nhật Au tại Nha Trang. Theo đó, Fam này khiếu nại BTC đã không trao đủ giải bốc thăm mình nhận được (Nhất, Nhì + Đặc Biệt) mà chỉ trao 1 giải duy nhất.

bốc thăm

au2

Thực tế có lẽ BTC sinh nhật Audition cũng khó lường được tình huống một fam lại “trúng” tới 3 giải bốc thăm nên khâu tổ chức tại Nha Trang đã sơ sót không thông báo thể lệ bốc thăm trúng thưởng ngay từ đầu. Theo như admin cộng đồng Trịnh Tú giải thích thì sự kiện bốc thăm trúng thưởng luôn có quy định fam trúng nhiều giải sẽ được trao giải cao nhất và ad này luôn thông báo cụ thể ở những tiệc sinh nhật mình tham dự – không rõ vì lý do gì mà BTC tại Nha Trang lại “quên” mất điều này. Thực tế, code quà tặng sinh nhật Au cũng chỉ sử dụng được 1 lần cho 1 tài khoản nên dù rất thông cảm nhưng BTC sinh nhật Au cũng không có cách gì “đền bù” cho fam của Đông Vũ được.

au3

Đây là một sự cố khá đáng tiếc trong ngày vui sinh nhật Audition – rất hy vọng VTC sẽ rút kinh nghiệm và có phương án phổ cập nội quy bốc thăm trúng thưởng đồng đều hơn.

Bài liên quan
Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới

Game Online

Audition đóng cửa sau 14 năm phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ

Cộng ĐồngThư Giãn

Độ Mixi đạt hơn 240.000 người xem trực tiếp 18/08/2020