close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Audition: Hệ thống linh vật mới tại kAu

Bản cập nhật 7308 đầu năm 2017 của Au Hàn đã đem lại cho các vũ công một hệ thống linh vật mới, tùy biến thoải mái chứ không gò bó như Baby trước kia nữa.

Từ khi ra mắt, hệ thống Baby (Mandrake) đã được game thủ Việt chào đón nhiệt liệt, tuy nhiên nhược điểm chính là khả năng tùy biến hạn chế – các ông bố bà mẹ không thể mua quần áo mới cho bé yêu hay thay đổi kiểu tóc, màu da… Cuối cùng thì Au Hàn cũng đã có câu trả lời với việc giới thiệu hệ thống Linh Vật (Mascot) – tại đây, người chơi có thể tha hồ trang bị cho “đứa con tinh thần” của mình như bố mẹ chúng vậy.

Ngay khi vào cửa hàng, bạn sẽ thấy tab Mascot Shop nổi bật:

Hệ thống linh vật

Hiện người chơi có thể mua 2 loại linh vật (giới tính Nam / Nữ), với thời hạn 30 / 90 / 365 ngày. Độc đáo hơn, bạn còn có thể đặt tên cho linh vật của mình ngay trong game.

Hệ thống linh vật

Hệ thống linh vật

Cũng giống như nhân vật, các linh vật có chỉ số exp, tâm trạng, tình cảm… riêng biệt và bạn sẽ phải hoạt động thường xuyên trong game để “linh vật” được lên cấp nhanh chóng. Khả năng tùy biến linh vật cũng tương tự như các nhân vật Au, bạn có thể thay đổi kiểu tóc, quần áo, giầy dép hay trang sức… các món đồ này sẽ bán bằng DEN hoặc cash (vcoin). Hiện shop chưa có nhiều trang bị vì chỉ mới được update trong tuần này, nhưng về sau sẽ có nhiều thứ được bán hơn để người chơi thoải mái mà tùy biến linh vật của mình.

Hệ thống linh vật

Rõ ràng dù tuổi thọ đã cao nhưng T3 Entertainment vẫn chứng tỏ họ chưa có ý định ngừng khai thác Audition – bên cạnh việc “hồi sinh” chế độ Guitar với nhạc mới trong 2 tháng gần đây, thì hệ thống Linh Vật mới này chắc chắn sẽ thu hút quan tâm từ nhiều game thủ ưa thích thời trang – còn gì tuyệt vời hơn khi dạo chơi thách đấu các vũ công khác với một “vũ công nhí” bên cạnh với style độc chỉ mình bạn có nào?

Trang chủ New Audition: http://au.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Riot Games ra mắt vị tướng LMHT cuối cùng của năm 2020

eSports

Top 10 trang bị thần thoại đáng chú ý

eSports

Những thay đổi quan trọng ở phiên bản cập nhật 10.23

Game Online

Tin vui: Audition PC dự kiến hoạt động trở lại trong thời gian tới