close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Au Mobile – Quốc tế phụ nữ 8/3, con trai cũng có quà

Tuy nhiên, để nhận được phần quà này, đấng mày râu phải làm “thỏa mãn” một bạn nữ trong Au Mobile ngày 8/3/2014.

Thay lời chúc mừng phái đẹp trong ngày 8/3 năm nay, Au Mobile sẽ dành tặng những phần quà rất ý nghĩa và giá trị cho tất cả vũ công nữ trong game. Nhưng một điều đặc biệt trong, các bạn trai cũng sẽ nhận được quà, thậm chí là phần quà rất lớn nếu “hẹn hò” một bạn nữ, hoặc làm “vợ” mình cảm thấy hạnh phúc hơn.

 Au Mobile

Chỉ cần “cưa đổ” một bạn nữ, hay khiến “vợ” mình hạnh phúc, bạn sẽ nhận quà rất lớn

Cụ thể hơn, các nhân vật nam còn độc thân trong ngày của phái đẹp này muốn có quà, họ cần phải “hẹn hò” với một mỹ nhân trong game. Tất nhiên nếu đó là không thật lòng (hẹn xong chia tay trong ngày) thì sẽ không nhận được phần quà nào cả. Bạn gái bị chàng trai “cưa đổ” cũng sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Au Mobile

Một cặp đẹp đôi trong Au Mobile

Đối với các chàng đã có gia đình, phần quà của hai vợ chồng nhận được thậm chí còn lớn hơn, chính là một ngựa một sừng vô giá trong vòng 1 tháng. Có điều công việc của đấng mày râu lần này khó khăn hơn gấp bội, đó là phải “gạ gẫm” để nàng yêu hơn, nâng điểm tình cảm của vợ chồng lên một mức nhất định.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay cũng là mốc đánh dấu Au Mobile tròn 3 tháng kể từ ngày chính thức được giới thiệu. Song song với những phần quà hấp dẫn trên, tựa game âm nhạc, vũ đạo này cũng chuẩn bị rất nhiều quà tặng, những tiết mục bất ngờ dành cho tất cả các vũ công. Các bạn có thể xem thêm thông tin về tặng phẩm, cũng như những chương trình thú vị sắp diễn ra tại:

Fanpage Au Mobile: https://www.facebook.com/aumobile.vtc
Trang chủ Au Mobile: http://aumobile.vn

Bài liên quan
Game Online

Chơi thế nào để có trải nghiệm Among Us vui nhất?

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Game Mobile

Hoa Thiên Kiếp bất ngờ lộ diện, sẽ sớm cập bến làng game Việt

Game Mobile

Ủng hộ Thiên Kiếm Mobile ra mắt chính thức 21/08, Đan Trường lên sóng với ảnh cosplay “yêu như Thiên Kiếm”