close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game MobileGiftcode

Au Mix: Sự kiện tặng code giới hạn khiến game thủ spam điên đảo, nhờ cả bố mẹ giúp share link

Mở sự kiện tặng giftcode giới hạn không bán trong Au Mix Mobile khiến game thủ spam điên đảo, nhờ cả bố mẹ trợ giúp share link.

Các sự kiện spam link đã không còn quá xa lạ với game thủ thời gian gần đây khi chuỗi sự kiện này liên tiếp được các NPH sử dụng để tặng quà cho người chơi. Sẽ chẳng có gì để nói khi mở sự kiện cũng chính là một cách tri ân khách hàng của các tựa game, thế nhưng mở sự kiện spam link điên cuồng khiến người dùng đem rải link khắp nơi có thực sự là một trào lưu mới?

Ngày hôm qua, 20/04, tựa game nhảy thời trang Au Mix của NPH VTC Game cũng đã chính thức bước vào “thị trường spamlink” với event cực khủng mang tên “Share tung nóc – Sút tung Ncovi”. Với thông điệp đưa ra, đây là sự kiện tặng tới 4 mốc code lớn với hành động chính là “sút tung Ncovi”, đạt được càng nhiều lượt sút tung, game thủ càng nhận được code với giá trị cao.

giftcode Au Mix Mobile

Au Mix Mobile tặng Giftcode

Sự kiện share link tặng quà của Au Mix có thể xem là một cách “làm nóng tình cảm” của NPH này dành cho game thủ và giúp họ gắn bó lâu dài cùng game. Cụ thể, các game thủ chỉ cần đăng nhập vào landing có địa chỉ https://aumix.vtcgame.vn/suttungncovi/ ; đăng nhập tài khoản VTC và ID game Au Mix là sẽ nhận được link chứa mã số riêng của bản thân. Sau đó, game thủ cần share link của mình và để người khác click vào link đó. Đủ các mốc 20; 50; 100 và 150 lượt sút tung, các mã code quà sẽ lập tức hiện ra.

giftcode Au Mix Mobile

Au Mix cũng đã tham gia vào “thị trường Spam link” với event “Share tung nóc – Sút tung Ncovi”

Đây là sự kiện được đánh giá là “ngon ăn” nhất của Au Mix Mobile từ trước đến nay khi các mức thử thách đưa ra là quá thấp mà giá trị quà tặng lại quá cao. Vì vậy, chỉ sau khi mở landing 1 giờ đồng hồ, các mốc quà bốc hơi vô cùng nhanh chóng. 

Các game thủ spam điên cuồng khắp nơi để đạt được mốc sự kiện quy định

giftcode Au Mix Mobile

Thậm chí nhờ luôn cả nhị vị phụ huynh để tăng thêm 1 cú click

Thật chí ở mức code cao nhất chứa vật phẩm VIP phiên bản giới hạn, không bán trong shop, số code cũng đã vơi đi 1/3. Sự kiện Share tung nóc sút tung ncovi được diễn ra từ 20h00 ngày 20/4 đến hết 27/4/2020. Thế nhưng theo tình hình hiện tại, có lẽ landing sẽ “hết quà” trước ngày 27/4/2020.

Hình ảnh set đồ ở mức giải thưởng cao nhất. Đây là set đồ không được bán trong shop, phiên bản giới hạn nên chính là động lực cày link spam của các vũ công Au Mix

Giữa tâm dịch Ncovi, việc tổ chức các sự kiện mang thông điệp vui vẻ, mang sự tích cực đến cộng đồng là một điều đáng hoan nghênh. Các sự kiện Spam Link chắc chắn sẽ tiếp tục được các NPH sử dụng nhiều trong thời gian tới khi game thủ đã quen với thể lệ và cách chơi, cũng như tâm lý đạt được item game miễn phí. Tuy nhiên, để sự kiện thành công, cần có sự kiểm soát chặt chẽ trong phần thể lệ để tránh biến sự kiện thành trào lưu vô nghĩa, gây phiền phức cho cộng đồng Au Mix 3D khi spam khắp nơi khiến người khác thấy khó chịu.

AU MIX – EVERYTHING YOU NEED

Link download: https://smarturl.it/AuMix 

Fanpage: https://www.facebook.com/aumixvtcgame/ 

Trang chủ: https://aumix.vtcgame.vn 

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Choáng khi game thủ 2k2 muốn chứng minh bản thân 'Yummy sụp sụp' với Admin Tây của Au Mix

8.4
Game MobileReview

Au Mix - Hãy để âm nhạc xua tan nỗi lo mùa dịch

Cộng ĐồngGame Mobile

Au Mix quả là có sức hút 'không đùa được', đến nữ hoàng Top Trending Hậu Hoàng cũng phải mê mẩn

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode hấp dẫn nhân dịp Au Mix chính thức ra mắt