close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Au Mix

 Thể loại: Vũ Điệu, Thời Trang
 Nền tảng: Mobile
 Nhà phát hành: VTC Game
 Ngày ra mắt: 02/2020

88
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Giới thiệu

Au Mix 🇻🇳✅ cho phép bạn nhập vai vào nhân vật vũ đạo, cùng tham gia các điệu nhảy trên nền các ca khúc nổi tiếng, các bản hit đình đám. Người chơi tiến hành thao tác theo hướng mũi tên hiển thị trên màn hình. Khi bạn hoàn thiện đúng một chu trình, màn hình sẽ có hiệu ứng đẹp mắt. Game sở hữu hình ảnh 3D đẹp mắt, màu sắc cực kỳ bắt mắt. Ngoài ra, game thủ cũng có thể thoải mái chọn lựa các trang phục, bộ cánh theo thiết kế cá tính nhất mình thích.

Với slogan Everything you need, Au Mix VTC Game muốn đem đến một thế giới giải trí mới cho các bạn trẻ được thỏa sức thể hiện bản thân. Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, thời trang, vũ đạo, tựa game trên di động này còn đem đến hệ thống hồ nguyện ước mới lạ, khu vực cây lưu niệm như một mạng xã hội thu nhỏ, thậm chí là cả chat bằng hình ảnh, hệ thống FAM tuyệt vời…

 

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode – Au Mix theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm Perfect World Mobile. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.