close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Ẩu đả tại quán net, game thủ CF Philippines bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Một sự cố khá hy hữu đã xảy ra trong giải đấu Crossfire Mini Tournament của Philippines, dẫn tới một game thủ bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại mọi giải CrossFire ở nước này.

Hôm nay, Cebu Gameclub đã đăng thông báo xác nhận hình phạt dành cho game thủ Carlo Castañeda do hành động quậy phá tại điểm thi đấu Crossfire Mini Tournament, một giải phong trào tổ chức tại các quán net của Philippines. Theo đó, anh chàng xui xẻo này đã phải nhận hình thức kỉ luật cao nhất là bị cấm thi đấu vĩnh viễn tại mọi giải đấu CrossFire tổ chức ở Philippines, dù là chính thống hay phong trào.

thi đấu

Được biết, sự cố xảy ra vào một buổi thi đấu Crossfire Mini Tournament ở quán cafe Cloud 19, nằm ở đường Sanciangko, thành phố Cebu vào ngày 30/9 vừa qua. Vào khoảng 5 giờ chiều, đã có một xung đột nhỏ xảy ra giữa các game thủ thi đấu ở đây, và Carlo bị cáo buộc đã đánh một game thủ khác có hành vi quậy phá trong quán. Dù là hành động mang tính “nghĩa hiệp” nhưng Gameclub không xem giải pháp lấy độc trị độc là ý kiến hay – Carlo đã có thể tìm cách can ngăn game thủ kia hoặc gọi quản lý phòng net, nhưng anh chàng này lại thích dùng nắm đấm hơn nên mới sinh chuyện.

ban2

Quả là đáng tiếc cho Carlo Castañeda, vì “một phút nghĩa hiệp” mà phải chịu án khá nặng – dù sao thì ít ra game thủ này cũng không thi đấu CF chuyên nghiệp nên anh vẫn có thể đăng nhập và chơi Crossfire bình thường, và các giải tự phát như đấu clan, đấu rank hay đấu tournament trong game vẫn không ảnh hưởng tới Carlo. Nhưng có lẽ game thủ này sẽ phải ghi nhớ cẩn thận trong hành động của mình hơn tại nơi công cộng, nếu không rất cả thể anh sẽ bị “ngồi khám” vì tội hành hung người khác không chừng.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Game thủ Trung Quốc đã có thể thanh toán bằng PayPal

eSports

Tuyển thủ Botkonz bị khởi tố về tội mua bán trái phép chất ma túy

Game Online

Đột Kích HD trải qua quá trình phát triển lâu dài

Cộng Đồng

Giáng sinh 2020 an lành - Ảnh đẹp cộng đồng game thủ Việt Nam