Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Au Café 2015, nơi gặp gỡ của những bạn trẻ mê Au Mobile

Au Café đang khiến giới trẻ khắp cả nước hồ hởi, tưng bừng vì những hoạt động gắn kết cộng đồng có một không hai của thương hiệu Au Mobile.

Au Cafe 2015

Như tìm hiểu của trang tin game Game4V, sự kiện Au Café năm nay sẽ được diễn ra tại hơn 30 điểm quán thuộc hệ thống Taco, Ding Tea và Startup Coffee trên khắp cả nước. Những bạn trẻ đến đây sẽ có cơ hội được giao lưu, gặp gỡ với những con người cùng sở thích, đặc biệt là với tựa game Au Mobile. Không những thế, họ còn có cơ hội nhận được hàng loạt những phần quà có giá trị đến từ game.

Au Cafe 2015

Đây được coi là một cách quảng cáo rất công phu và có sự đầu tư kĩ lưỡng của sản phẩm Au Mobile. Đánh vào thị hiếu cũng như sở thích của giới trẻ hiện nay, Au Mobile đã khéo léo kết hợp với những thương hiệu nổi tiếng hấp dẫn giới trẻ, cùng là những khách hàng chủ yếu của game, để quảng bá sản phẩm của mình. “một công đôi việc”, game vừa thu hút thêm được một lượng lớn các game thủ, mà những quán trà sữa cũng hấp dẫn được nhiều hơn các thực khách ghé qua.

Au Cafe 2015

Các nam thanh nữ tú khắp nơi háo hức tham gia chương trình của Au Mobile

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi này liệu rằng có phải là một phương pháp tốt dành cho các nhà phát hành để quảng bá sản phẩm của mình hay chăng? Nhà phát hành nếu làm tốt, chắc chắn sẽ nhận được cảm tình đến từ phía cộng đồng. Không những thế, việc được quảng cáo free nhờ mỗi game thủ check-in qua các phương tiện mạng xã hội khác nhau cũng góp phần giúp nhà phát hành bớt được một khoản tiền lớn để chi trả cho quảng cáo. Đây quả thật là một hướng quảng cáo rất mới mẻ và đầy tiềm năng cho làng game Việt.

au-cafe 2015 (3)  au-cafe 2015 (6)   au-cafe 2015 (10)

>>> Au 3D tung ảnh Việt hóa, hé lộ những ‘trải nghiệm nâng cấp’ đầu tiên

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.