close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Mobile

Attack On Titan Tactics chính thức ra mắt trên cả 2 nền tảng iOS và Android

Tựa game mobile dựa trên series Attack On Titan đã chính thức được phát hành.

Như Game4V đã đưa tin ở một bài viết trước đây, tựa game mobile thủ thành Attack On Titan Tactics sẽ có kế hoạch phát hành vào mùa hè năm nay. Và sớm hơn dự đoán khá nhiều, Dena – cha đẻ của nó đã quyết định ra mắt game ngày vào những ngày giữa tháng 4.

https://youtu.be/cAZZ1MWVfGU

Gameplay của Attack On Titan Tactics sẽ tương tự như Clash Royale, điểm khác biệt ở những tựa game có gameplay như vậy là bạn sẽ điều khiển theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang màn hình. Chính bởi vậy nên game thủ hoàn toàn có thể chơi bằng một tay và đó là điểm được nhiều gamer đánh giá rất cao.

Bởi bản chất game không phải là PVP nên gamer sẽ không quá căng thẳng, điều mà bạn cần làm là sắp xếp các thẻ nhân vật và phân bổ tài nguyên một cách hợp lí để chống lại các đợt tấn công của người khổng lồ. Một điểm cũng được nhiều game thủ đánh giá cao là việc Dena đã xen kẽ những đoạn 3DCG lẫn anime giữa các nhiệm vụ để tăng thêm trải nghiệm người dùng với game. Và nếu bạn không thích những đoạn CG như vậy thì bạn có thể skip hoặc tắt nó hoàn toàn.

Với từng nhiệm vụ cụ thể, game sẽ đưa ra một số gợi ý nhất định để bạn có thể sắp xếp cách tấn công hợp lí nhằm hoàn thành một cách dễ dàng.

Cũng như nhiều tựa game có bối cảnh anime khác, Attack On Titan Tactics thời điểm này mới chỉ phát hành tại thị trường Nhật Bản. Do đó, nếu muốn trải nghiệm thì bạn cũng cần một chút vốn tiếng Nhật cũng như hiểu biết về Attack On Titan để có thể hiểu hơn về game. Còn về download, với iOS bạn sẽ cần một tài khoản tại Appstore Nhật còn riêng Android thì người chơi có thể download qua một chợ ứng dụng thứ 3 như QooApp hay ApkPure.

Attack On Titan Tactics

https://shingeki-tactics.jp/

iOS

https://itunes.apple.com/jp/app/id1276460076

Android

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dena.a12025677

Bài liên quan
Phim-Truyện

Đây là hai bộ anime khó để Cosplay nhất

Phim-Truyện

Top 20 quốc gia yêu thích manga, anime nhất trên thế giới - chắc chắn có Việt Nam

Phim-Truyện

Attack on Titan úp mở về một Titan có thể 'bay'

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10