close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Phim-Truyện

Attack On Titan Final Season: Studio mới sẽ đảm nhận phần cuối cùng

Vào ngày 29 tháng 5 vừa qua thì Trailer Của Attack On Titan Final Season cũng được ra mắt. Nhưng ngoài sự háo hức và mong đợi của khán giả thì vẫn có nhiều nỗi lo lắng khi đảm nhận mùa cuối của bộ phim không phải WIT Studio mà là một Studio khác.

Attack On Titan Final Season: Studio mới sẽ đảm nhận phần cuối cùng

Attack On Titan Final Season sẽ không phải do WIT Studio đảm nhận sản xuất

Trước khi trailer của season cuối ra mắt thì đã có nhiều tin đồn về việc WIT Studio sẽ không sản xuất phần cuối cùng mà sẽ do một Studio mới nhận công việc này. Và mới đây thì tin đồn này chính thức được xác nhận, WIT Studio sẽ không sản xuất mùa cuối của Atack On Titan. Phần công việc của mùa cuối cùng sẽ được chuyển giao cho Studio MAPPA.

Đạo diễn mới của bộ phim Yuichiro Hayashi đã chia sẻ rằng ông sẽ cố gắng làm hết sức và “kế thừa” lại thành tựu mà những season trước của Atack On Titian đã đạt được.

Attack On Titan Final Season

Attack On Titan Final Season poster

Chúng ta cũng có thể thấy sự thay đổi rõ ràng từ trailer mới của Atack On Titian Final Season, đặc biệt là phần hình ảnh. Kể từ lúc mà trailer ra mắt thì bộ phim đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Một phần cho rằng họ cảm thấy nét vẽ mới không phù hợp với bộ phim, một số khác thì ngược lại và cũng có nhiều người tuy không thích nét vẽ mới nhưng họ vẫn cảm thấy sự thay đổi Studio sản xuất không làm ảnh hưởng quá nhiều đến bộ phim.

Attack On Titan Final Season: Studio mới sẽ đảm nhận phần cuối cùng

Studio MAPPA sẽ đảm nhận phần sản xuất cho Attack On Titan Final Season

Có lẽ thông tin về việc thay đổi Studio là một tin tức khá buốn cho nhiều fan ruột của anime Attack On Titan khi WIT Studio đã gắn bó với thương hiệu này từ mùa đầu tiên. Và ai cũng nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục đồng hành với Attack On Titan đến mùa cuối cùng, nhưng không ai có thể ngờ điều này sẽ không thể trở thành hiện thực. Nguyên nhân cụ thể thì chưa được đưa ra và cũng đã có nhiều đồn đoán xoay quan việc này, nhưng điều đó không quan trọng, quan trọng là mùa cuối của Attack On Titan sẽ không còn do WIT Studio thực hiện.

WIT Studio không chỉ thực hiện Attack On Titan mà còn có những loạt phim khác như Vinland Saga hay sắp tới là Great Pretender sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Những bộ anime do họ sản xuất khai thác cực kì tốt những yếu tố hành động giật gân hay tâm lý căng thẳng. Vì thế sự thành công của anime Attack On Titan phải kể đến công rất lớn từ khâu sản xuất, đáng tiếc là họ phải chia tay với bộ phim vào phút chót.

Còn về Studio MAPPA sẽ đảm nhận công việc từ WIT Studio thì họ là một Studio rất có danh tiếng. Một số tác phẩm khá quen thuộc như Hajime No Ippo, Inuyashiki, và Dorohedoro. Hay sắp tới là hai bộ anime đang cực kì được mong đợi là God of High School và Jujutsu Kaisen. Vì thế các fan hâm mộ cũng không cần quá lo lắng về chất lượng của season cuối.

Attack On Titan Final Season: Studio mới sẽ đảm nhận phần cuối cùng

Chúng ta sẽ được thấy diện mạo mới của Attack On Titan ở Final Season

Attack On Titan Final Season sẽ là xung đột cuối cùng giữa người dân Marley và Eldia, với Eren và những người bạn của anh. Phần ba kết thúc với việc Eren khám phá ra nhiều bí mật về lý do tại sao cuộc xung đột giữa hai quốc gia bắt đầu và tại sao Marley lại tiến bộ hơn về công nghệ so với họ. Những fan hâm một đã theo dõi manga chắc sẽ biết, các sự kiện của phần bốn sẽ khiến cho ranh giới giữa “đen và trắng”, “thiện và ác” trở nên nhạt nhòa hơn bao giờ hết.

>>> Xem thêm: Trailer mới nhất của Attack on Titan mùa cuối

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 5 bộ manga nổi tiếng đã và sắp kết thúc trong thời gian gần đây

Phim-Truyện

Attack on Titan: Còn 5% nội dung để đến hồi kết

Phim-Truyện

Attack on Titan: 5 chi tiết quan trọng có thể bạn đã bỏ lỡ trong trailer mới

Phim-Truyện

Trailer mới nhất của Attack on Titan mùa cuối