close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Phim-Truyện

Attack on Titan: 4 ‘cái nhất’ chỉ xuất hiện ở Binh Đoàn Viễn Chinh

Binh Đoàn Viễn Chinh được xem là binh đoàn nổi bật nhất trong cả 3 quân đoàn bảo vệ nhân loại. Nhưng, vì sao họ lại được cho là nổi trội nhất? Sau đây, Game4V đã tổng hợp được 4 cái nhất mà chỉ có ở Quân Đoàn Viễn Chinh trong Attack on Titan.

Giữ nhiều chức năng nhất

Binh Đoàn Viễn Chinh nắm giữ rất nhiều chức năng, có thể kể đến như: trực tiếp chiến đấu với Titan, tiến hành do thám các khu vực ít người lui tới, tái chiếm lại những nơi bị bỏ hoang hoặc bị Titan xâm chiếm. Ngoài ra, Quân Đoàn Trinh Sát trong Attack on Titan còn có thể nghiên cứu, khai thác thông tin và tài nguyên từ Titan. Chính vì việc nắm giữ rất chiều chức năng giúp ích cho công cuộc bảo vệ loài người nên đây là quân đoàn rất được người dân kính nể.

Quân Đoàn Trinh Sát trong Attack on Titan luôn phải dối đầu trực tiếp với Titan

Có quân số nhỏ nhất

Mặc dù có nhiều vai trò nhưng quân số của quân đoàn chỉ khoảng 300 người và đang có xu hướng suy giảm trầm trọng. Hầu hết các lính mới khi tham gia đợt viễn chinh đầu tiên đều có tỉ lệ sống sót rất thấp. Vì việc đối đầu trực diện với Titan mang theo tỉ lệ tử vong cao nên rất ít người dám đăng kí vào Quân Đoàn Viễn Chinh, điển hình là trong sư đoàn 104 của Eren chỉ có 10% người gia nhập tức 19 người, phần còn lại thì gia nhập Quân Đoàn Đồn Trú hoặc Cảnh Vệ.

Các chiến binh kỳ cựu cùng thời với Levi Ackerman cũng đã phải ngã xuống

Có ít lãnh đạo nhất

Vì số lượng quân nhân quá ít nên cấp lãnh đạo của Quân Đoàn Trinh Sát cũng không quá nhiều. Bình thường thì sẽ có 1 sĩ quan chỉ huy trưởng dưới đó là 4 sĩ quan phó và 1 sĩ quan hành chính quản lý giám sát các đội. Tuy nhiên, sau sự hy sinh của Erwin Smith thì bộ máy lãnh đạo đã phải sửa đổi. Giờ đây, chỉ còn 1 sĩ quan chỉ huy trưởng và 1 cấp sĩ quan chỉ huy điều động các cấp dưới quyền.

Sau cái chết của Erwin, Quân Đoàn Viễn Chinh đã thay đổi bộ máy lãnh đạo

Sức mạnh quân sự nổi trội nhất

Mặc dù với quân số ít ỏi và kham hiếm về mặt tài nguyên nhưng trong cả 3 quân đoàn thì Quân Đoàn Viễn Chinh luôn được xem là mạnh nhất. Họ sở hữu rất nhiều quân nhân có tài như Levi Ackerman, Erwin Smith, Mikasa Ackerman,… Không chỉ có những chiến binh nhân loại cực mạnh, Binh Đoàn Viễn Chinh biết rất rõ năng lực của bản thân trong thực chiến nên sau mỗi trận thắng với lũ Titan, họ đều biết ơn công sức của những người đã khuất. Chính vì lí do này mà 2 quân đoàn còn lại đều rất nể phục và người dân luôn vô cùng kính trọng họ.

Levi Ackerman được xem là chiến binh mạnh nhất của nhân loại

Bài liên quan
Phim-Truyện

Liệu xem anime bằng VR có phổ biến trong tương lai?

Tuyển Dụng

Game4V tuyển dụng CTV viết tin Anime, Góc tâm sự game thủ 26/06

Phim-Truyện

Top 5 bộ manga nổi tiếng đã và sắp kết thúc trong thời gian gần đây

Phim-Truyện

Attack on Titan: Còn 5% nội dung để đến hồi kết

Worth reading...
Solo Leveling 101: Cuộc chiến của 2 vị vua