[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

PC - Console

Atlus mở khảo sát về Persona 6

Vừa qua Atlus đã mở một cuộc khảo sát thường niên với các fan hâm mộ để định hướng cho tương lai của dòng game Persona đình đám.

Trong khi đa phần của cuộc bầu chọn này đều giống năm ngoái nhưng có một số khác biệt được thêm vào. Một trong số đó là việc xuất hiện thêm hai hệ máy mới trong danh mục được bình chọn là PS5, Google Stadia bên cạnh những hệ máy cũ như PS4, PlayStation VR, Nintendo Switch (và Switch Lite), PC với Steam, hoặc Mobile. Nếu bạn không thấy Xbox One thì các bạn đừng buồn vì cuộc khảo sát này dành cho các fan tại Nhật và tại đó máy Xbox One không được ưa chuộng lắm.

Bên cạnh mục hệ máy các fan còn được chọn thêm họ muốn thấy hậu bản của dòng game nào như Persona, Shin Megami Tensei, và Etrian Odyssey. Trong đó nổi bật nhất thì chắc mọi người đều đoán được chính là tựa game Persona 6, mặc dù còn có tới hai tựa game Persona Scramble và Persona Royal chưa cập bến nhưng đối với fan như vậy là chưa đủ. Họ muốn có thêm nhiều tựa game Persona hơn, họ tin rằng dưới bàn tay ma thuật của Atlus thì các tựa game Persona sẽ luôn có chất lượng cao (P5R đạt được con số kỷ lục về độ hài lòng là 100%). Bên cạnh đó các game thủ cũng mong P6 sẽ đặt chân lên cùng lúc hai hệ máy là PS4 và PS5 (Như cách P5 làm) vì chỉ có làm như vậy thì các fan cả cũ lẫn mới đều có có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời bên trong trò chơi.

Cần phải nói thêm một điều là cuộc khảo sát này chỉ để các nhà phát hành như Atlus nắm rõ thêm nhu cầu của của khách hàng chứ không phải họ công bố tựa game mới nên các bạn khoan hãy hy vọng nhiều.

 

 

 

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

[Dota 2] "Cháy ca" BurNIng khoe ảnh con trai cực đáng yêu với người hâm mộ

eSports

[Dota 2] Nóng: Giải thưởng The International 2019 chính thức cán mốc 30 triệu Đô la Mỹ!!!

PC - Console

Những câu chuyện tình lay động trái tim của thế giới game

PC - Console

Atlus ngỏ lời hỏi fan có muốn Persona lên PC không?