close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Atlantic Fleet: Đối trọng của World of Warships đến từ di động

Với lối chơi mô phỏng tuyệt vời, Atlantic Fleet sẽ cống hiến cho game thủ di động những trận hải chiến hào hứng không kém gì World of Warships.

Atlantic Fleet 1

Năm 2013, nhà sản xuất game Killer Fish Games đã cho ra mắt một tựa game lấy đề tài hải chiến mang tên Pacific Fleet. Tựa game này đã từng rất được ca ngợi khi ra mắt trong thời gian đó, và tất cả là nhờ những chi tiết mô phỏng chiến thuyền hay những trận đánh vô cùng sinh động. Gần đây, phần tiếp theo của game mang tên Atlantic Fleet cũng đã được ra mắt cộng đồng game thủ mobile. Trong phiên bản này, những trận chiến sẽ được chuyển tới vùng biển Đại Tây Dương, và người chơi sẽ được phép tham gia vào Hải quân Hoàng Gia hoặc Hạm đội hải quân Đức để trải nghiệm không khí trân thực của những trận hải chiến trong thế chiến II.

Atlantic Fleet 3

Atlantic Fleet có độ mô phỏng trân thực không kém gì Pacific Fleet

So với người tiền nhiệm là Pacific Fleet, Atlantic Fleet thêm vào vô số những chiến thuyền nổi tiếng đã từng xuất hiện trong lịch sử. Người chơi có thể thu thập những chiến thuyền đó bằng cách mua chúng từ số tiền kiếm được qua các màn chơi khác nhau. Bên cạnh đó, Killer Fish Games cũng tối ưu hóa rất nhiều để củng cố tính chính xác về lịch sử của những hạm đội, điển hình như việc xuất hiện thêm biệt đội tàu ngầm và đơn vị tác chiến chống tàu ngầm. Tất cả những nỗ lực trên đều nhằm đem đến cho người chơi một trải nghiệm tốt nhất hơn phiên bản Pacific Fleet đã ra mắt trước đây.

Atlantic Fleet 4

Theo những thông tin từ nhà sản xuất, Atlantic Fleet sẽ được ra mắt trong thời gian tới, và iOS sẽ là mảnh đất mà tựa game này đặt chân tới đầu tiên. Giá niêm yết của game là 9.99USD (khoảng 200,000 VNĐ) trên tất cả các cửa hàng, từ iTunes, Google Play cho tới Amazon. Phiên bản được ra mắt lần này sẽ bao gồm 60 class tàu chiến khác nhau đại diện cho 631 loại tàu chiến, 354 loại tàu ngầm, 7 tàu thương lái và 13 chiếc máy bay có thể điều khiển từ xa được.

Atlantic Fleet 2 Atlantic Fleet 5

Cận cảnh gameplay của Atlantic Fleet

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/ffd9Z2CUVkA” ]
Lựa chọn tàu chiến

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/5QqHXvuJBLI” ]
Hạm đội chống tàu ngầm

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/q_mVlppgXto” ]
Chiến đấu trong đêm

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/NhBql8F0Ms0″ ]
Không quân tấn công

>>> Để ‘lấy lòng’ một khách hàng mobile phải tốn 60 nghìn VND…

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.