Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game OnlinePC - Console

Atelier Ryza đáp lời game thủ, ấn định ngày ra mắt cận kề

Atelier Ryza: The Queen of Eternal Darkness and Secret Hideout hiện đã cho đăng ký mua trước phiên bản Digital Deluxe Edition trên các nền tảng, bạn đã đặt chưa cùng G4V bọn mình điểm qua nhé.

Reisalin Stout hay còn được gọi là Ryza (lồng tiếng bởi Yuri Noguchi)

Ngày hôm qua, Koei Techmo vừa mở Pre-order cho phiên bản Digital và Deluxe tựa game Atelier Ryza: The Queen of Eternal Darkness and Secret Hideout, theo đó nội dung được mô tả:

Phiên bản Digital Deluxe cung cấp mọi thứ trong mà người chơi mong đợi. Cụ thể là họ sẽ nhận được một bộ “Another Costume” và một trang phục mùa hè nóng bỏng “Summer Style” , cùng 15 tùy chọn trang phục khác từ Lent’s Gothic Wolf cho đến trang bị cao cấp hơn như Tao’s Island Explorer (đều là những trang bị khởi đầu rất tốt và đẹp cho cô bé Ryza dễ thương của chúng ta).

Phiên bản Digital Deluxe đi kèm cùng những vật phẩm giá trị.

Ngoài ra, người chơi còn sẽ sở hữu những món item dùng để tùy chỉnh quang cảnh cho phòng thí nghiệm dưới lòng đất của cô bé Ryza như “Pix Pix Forest Forest” và “Lau Lakeside Hideout”.

Trên hết, các game thủ cũng sẽ nhận được hai vật phẩm thu thập đặc biệt phục vụ cho chuyến hành trình Ryza dễ dàng hơn; bao gồm đôi giày gió đặc biệt để giúp tăng tốc độ di chuyển, và một chiếc ba lô lớn hơn để tăng khả năng thu thập vật phẩm.

Khu vực thí nghiệm của cô bé, có thể thay đổi quang cảnh ngày và đêm theo thời gian.

Nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn cốt truyện mới của tựa game, phiên bản Deluxe Edition sẽ đáp ứng điều đó buộc người chơi phải có nếu muốn khám phá nhiều khu vực update tương lai gần.

Thêm nữa, với những người đã pre-order bất cứ phiên bản nào của tựa game trước ngày 12.10.2019, cũng sẽ được tặng bộ trang phục phiêu lưu mùa hè cho cô bé Ryza.

Đồ họa quá sức tuyệt vời cho một tựa game nhập vai JRPG.

Không quên lời hứa, Koei Techmo còn công bố ngày ra mắt cùng screenshot của Atelier Dusk: Triology Deluxe Pack vào ngày 14.1.2020 trên các hệ Playstation 4, Switch, và PC.

Pack sẽ bao gồm 3 game:

  • Atelier Ayesha: The Alchemist of Dusk DX
  • Atelier Escha & Logy: Alchemists of the Dusk Sky DX
  • Atelier Shallie: Alchemists of the Dusk Sea DX

Hứa hẹn sẽ cải thiện đồ họa so với các phiên bản cũ đã ra mắt trên hệ máy trước đó, chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng về chất lượng. Bên cạnh đó game sẽ có đầy đủ các DLC về cốt truyện xung quanh nhân vật chính của chúng ta, giúp việc trải nghiệm trở nên liền mạch, chỉnh chu hơn.

Vài Screenshot về bộ 3 game sắp ra mắt cùng Series:

Và đừng quên Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout phát hành tại Nhật Bản cho PS4 và Switch vào ngày 26 tháng 9. Sau đó, tựa game sẽ cập bến tại Bắc Mỹ vào ngày 29 tháng 10 và tại Châu Âu vào ngày 1 tháng 11 cho PS4, Nintendo Switch và PC thông qua Steam.

G4V hy vọng những thông tin ở trên sẽ giúp bạn nắm bắt ngày ra mắt, không bỏ lỡ việc Pre-order trên các hệ thống game mất những phần thưởng giá trị nhé.

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Liệu Nintendo Switch có đứng vững trong năm 2020?

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (13/01 - 19/01)

PC - Console

Epic Games Store sẽ cạnh tranh với Steam quyết liệt trong năm 2020

PC - Console

Game trên Steam 2020 sẽ đa dạng hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.