DIỄN BIẾN COVID-19 VỚI NGÀNH GAME

Game Online

ASTA Online – MMO 3D đang được cộng đồng gamer Việt quan tâm

Tựa game ASTA Online mệnh danh là một trong những game có cấu hình khủng nhất năm 2013, trò chơi vừa được mở cửa cách đây vài tháng tại Hàn Quốc. Trò chơi đã được rất nhiều game thủ trên cả thế giới yêu mến. Mới đây NSX đã công bố một bản cập nhất đầu tiên của trò chơi và tiết lộ kế hoạch lấn sân qua thị trường Trung Quốc.

[su_vimeo url=”http://vimeo.com/77037711#at=0″]

Bản cập nhật này đã thêm một lớp nhân vật mới mang tên Raskasa. Vũ khí chuyên dụng của nhân vật này là các cây chuỳ , song đao cầm hai tay. Đây là một class có khuynh hướng “trâu bò” và xung phong tham chiến.

Asta-Raksasa-race

Ngoài ra bản cập nhật còn có các tính năng mới như PvP 5 đấu 5, bàn cờ địa ngục , một con thú cưỡi mới mang tên “Fire Fox”.

Asta-New-mounts

Asta-Raksasa-race-screenshot-3

Bên cạnh đó NSX vừa tiết lộ đã đàm phán xong với một NPH khá lớn tại Trung Quốc. Các giai đoạn dịch thuật đang được tiến hành gấp rút. Dự tính ASTA Online sẽ đổ bộ Trung Quốc vào năm sau. Vẫn chưa thấy dấu hiệu nào của NSX về phiên bản Tiếng Anh, cho nên game thủ Việt Nam chỉ có thể chơi tạm phiên bản Trung Quốc vào thời gian sắp tới mà thôi.

Như vậy sau thành công vang dội của tựa game Blade & Soul được NPH Tencent Games phát hành tại Trung Quốc. Ba tựa game kế tiếp là Bless , Black Sheep, ASTA của Hàn Quốc sẽ tấn công vào thị trường muôn màu này.

asta_screenshot_02

Nếu bạn chưa biết, ASTA Online gây ấn tượng mạnh với gamer từ cái nhìn đầu tiên bởi các tông màu được sử dụng trong game. Từ hình ảnh, màu sắc đến âm thanh có sự kết hợp rất hài hòa, tất cả làm nên một nét đẹp huyền bí cổ kính nhưng không kém phần chân thực và đầy vẻ tinh tế về mặt mỹ thuật. Ngoài ra, sức mạnh của Cry Engine 3 cũng đã góp phần không nhỏ làm nên một Asta Online đậm tính sử thi.

Vài hình ảnh trong game của ASTA Online:

asta 2

asta

maxresdefault

Bạn có thể tham khảo thêm tại: http://asta.hangame.com/
Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution ra mắt landing, công bố thời điểm Open Beta

Game Mobile

Game thủ Việt sắp có thêm cơ hội trải nghiệm Blade and Soul: Revolution

Game Mobile

Tam Quốc 94 chính thức ra mắt 27/11, khác biệt giữa vòng vây MMO của làng game Việt

Game Mobile

Kiếm Động 3D sở hữu tính năng 'Giao dịch trực tiếp' hệt như game PC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.