close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Assassin’s Creed Valhalla tung ra những hình ảnh gameplay đầu tiên

Một trong những tâm điểm trong sự kiện giới thiệu các game cho Xbox Series X tối qua chính là những hình ảnh về gameplay đầu tiên của Assassin’s Creed Valhalla trên hệ máy này.

Ấn tượng đầu tiên của Game4V khi xem đoạn gameplay của Assassin’s Creed Valhalla đó chính là đẹp và hoành tráng. Trước mắt gameplay của game sẽ có các phần chính là làm làm nhiệm vụ trên đất liền cùng với thủ chiến. Có vẻ như trong lần trở lại này thì phần nhiệm vụ trên đất liền có thêm một tính năng mới là công thành, thứ khiến cho nhiều fan hâm mộ dòng game lên tiếng chỉ trích rất nhiều, theo như trong đoạn trailer nhóm viking của chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị khác nhau để đánh sập cổng thành rồi nhân vật chính sẽ dẫn dắt một nhóm lính tấn công vào sâu bên trong. Hiện chưa rõ liệu đây có phải là một tính năng mới của game hay chỉ đơn thuần là một nhiệm vụ bên trong game nhưng phần chơi này lại có nét gì đó rất giống với một trò chơi khác của Ubisoft là For Honor. Nếu đây là một tính năng mới thì Game4V mong là đối với mỗi thành sẽ có nhiều cách tiếp cận khác nhau chứ không phải chỉ đơn thuần là xông thẳng vào san bằng tất cả. Về mặt thủy chiến thì trong trailer này chưa có nhiều hình ảnh lắm về phần chơi này, là một game về Viking thì thật đáng thất vọng nếu chiếc chiến thuyền lần này không xuất hiện nhiều giống như Jack Dawn ở Black Flag.

Assassin’s Creed Valhalla

Assassin’s Creed Valhalla có thêm màn chơi công thành

Phần hình ảnh của game (dựa trên những gì xuất hiện trailer) thì thật khó để chê vào đâu được từ hiệu ứng ánh sáng lúc mặt trời mọc tới các cảnh combat trong tuyết đều được thể hiện rất chân thật, các mô hình chiến thuyền, dụng cụ công thành đều được Ubisoft đầu tư kỹ tới từng chi tiết nhỏ nên chúng được thể hiện rất sát với hình tượng trong lịch sử về những chiến binh huyền thoại Bắc Âu.

Bài liên quan
PC - Console

Cảm nhận đầu tiên sau 3h chơi thử Assassin's Creed Valhalla

PC - Console

Ubisoft Forward công bố thêm thông tin mới

Phim-Truyện

Vinland Saga sẽ thỏa mãn cơn khát Viking từ Assassin's Creed Valhalla

PC - Console

Beowulf sẽ là nhân vật giúp Assassin’s Creed Valhalla hút máu game thủ