close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Assassin’s Creed Unity tung DLC hoàn toàn miễn phí

Gói DLC miễn phí Dead Kings  dành cho tựa game Assassin’s Creed Unity đã chính thức được hãng Ubisoft công bố ngày hôm nay.

Một thông tin game đáng chứ ý ngày hôm nay. Mới đây hãng Ubisoft đã chính thức công bố ngày phát hành cho bản DLC cốt truyện mới của tựa game Assassin’s Creed Unity. Bản DLC mang tên Dead Kings sẽ chính thức đến tay gamer vào thứ 3 ngày 13/1 tới trên tất cả các hệ máy và hoàn toàn miễn phí.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=tTum-VS71Dk”]

Như đã công bố từ hồi tháng 11 vừa qua, gói DLC Dead Kings sẽ được phát hành hoàn toàn miễn phí cho tất cả các gamer đang sở hữu tựa game  Assassin’s Creed Unity. Đây cũng được coi là một phần trong chiến dịch chuộc lỗi của Ubisoft với gamer do chiến dịch phát hành đầy tệ hại của game. DLC Dead Kings vốn được dự kiến nằm trong gói DLC season pass của game (đã bị Ubisoft nhừng phát hành). Ngoài DLC Dead Kings, những gamer đã sở hữu gói DLC season pass kể trên cũng có cơ hội sở hữu 1trong 5 tựa gamedo Ubisoft dành tăng. Chỉ cần bạn không tham gia vào bất cứ vụ kiện tụng nào chống lại họ trong tương lai.

[fresh_embepost pid=”127249″]

Dead Kings DLC sẽ đưa người chơi đến những sự kiện xảy ra sau phiên bản gốc của game. Nhân vật chính Arno Dorian sẽ tiếp tục cuộc hành trình của mình tại thị trấn Saint Denis, nơi yên nghỉ của một vị hoàng đế Pháp.Những bí ẩn nào đang ẩn dấu phía sau lăng mộ này? Nhũng nguy hiểm nào Arno sẽ gặp phải trên đường đi? Tất cả sẽ chờ người chơi khám phá trong bản DLC này.  Dead Kings cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một số loại vũ khí mới, hàng tá các hoạt động và nhiệm vụ co-op mới. Người chơi cũng có thể sử dụng các vật phẩm thu thập được từ Dead Kings sang phiên bản Assassin’s Creed Unity gốc.

ACU_Dead-Kings_DLC_4-Underground_Stealth-Copy

kings-campaign_172883

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất về các tựa game sắp phát hành trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Điều khoản ‘khôn lỏi’ của Ubisoft khiến gamer thế giới đang cực kì tức giận
>>>Top 10 điều bạn chưa biết về series Assassin’s Creed (Phần 1)

Bài liên quan
Cộng ĐồngPC - Console

Đâu là phiên bản hay nhất của Assassin's Creed

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)